Alo phim nghe

Hùng Thuận bị mẹ kêu xạo, Thanh Hà bị bạn cho leo cây

Hùng Thuận nhí bị mẹ bảo xạo, chê... đen và xấu thì ai thèm mời đóng phim; Thanh Hà bị... leo cây khi rủ bạn bè đi chơi; Hùng Thuận nhí mắc cỡ khi đang đá bóng thì được các bạn nữ ái mộ hô hào "I love you"...

Đó là một vài trong rất nhiều những bật mí vui nhộn, thú vị tại "Alo phim nghe" - vừa được phát sóng lúc 14g30 hôm qua (5/9) trên kênh HTV7 - trong cuộc trò chuyện với hai khách mời là diễn viên Hùng Thuận (vai An, "Đất phương Nam") và Thanh Hà (vai Tâm Anh, "Gia đình là số 1"). Mở đầu cuộc trò chuyện, hai khách mời đã kể về kỉ niệm ngày đầu khi được nhận vai diễn. Nam diễn viên Hùng Thuận hồ hởi kể lại, ngày được nhận vai, anh khoe với mẹ nhưng bà lại không tin, bà nói: "Xạo mày, mày đen thùi lùi, xấu hoắc, ai thèm mời đóng phim!". Bé Thanh Hà cũng chia sẻ là đã "rất vui và hào hứng, dù ngày đầu casting, lo lắng vì chưa thuộc thoại nên Thanh Hà chỉ khóc chút xíu thôi".

Những tháng ngày đóng phim, Hùng Thuận không có bất kì áp lực nào, cậu luôn được đạo diễn Vinh Sơn, và trợ lý lúc đó là Nhâm Minh Hiền nhắc nhở "Con cứ nghĩ đây là một cuộc dạo chơi". Những trải nghiệm suốt 6 tháng 28 ngày ở Cà Mau, Hà Tiên, Kiên Giang, Rạch Giá... để quay phim đã đem lại cho cậu bé Sài thành Hùng Thuận năm ấy rất nhiều những kỉ niệm đẹp: trèo cây, tắm sông, bắt rắn, bắn ná... Thuở đó, Internet chưa phát triển trong khi ngày nay, thời đại thông tin bùng nổ và chính những khác biệt ấy cũng tạo nên những ảnh hưởng khác nhau lên cuộc sống của hai diễn viên.

Đối với Hùng Thuận, sau khi "Đất phương Nam" phát sóng, Hùng Thuận vẫn là một học sinh bình thường, trải qua một tuổi thơ dung dị như bao đứa trẻ khác. Có chăng sự khác biệt ở chỗ, mọi người khi phát hiện ra Hùng Thuận thường sẽ quây kín xung quanh cậu. Chính vì thế mà những hoạt động yêu thích như: cởi trần, đá banh, ăn chè đều không còn được riêng tư và thoải mái như trước. Còn bé Thanh Hà lại khác. Còn nhớ khoảng thời gian đầu khi "Gia đình là số 1" phần 2 lên sóng, bộ phim nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ người xem, trong đó có không ít những bình luận ác ý dồn về Tâm Anh - nhân vật do Thanh Hà đảm nhận. Áp lực từ phía dư luận không thể xem nhẹ, may mắn là bên cạnh cô bé còn có gia đình và những lời khuyên từ ê-kip làm phim để có cách đối diện phù hợp nhất, ít tổn thương nhất.

"Alo phim nghe" kì này còn rất nhiều những thông tin thú vị khác. Xem lại chương trình trong đoạn video dưới đây. Đón xem các số tiếp theo của "Alo phim nghe" vào 14g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình