Gia đình sô-bít - Tập 34

Hứa Minh Đạt tung diệu kế đoạt lại 100 triệu đồng

Sau khi nhận thấy số tiền 100 triệu đồng sắp vuột khỏi tầm tay, Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) đã bày đủ mọi kế để lấy về. Anh có thể thành công với kế hoạch của mình?

Câu trả lời vừa được công bố trong tập 34 "Gia đình sô-bít". Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (6/3) trên  kênh HTV7. 

Ở tuần trước, sau khi phát hiện ra ông chú lừa mình đến 100 triệu để mua một cục đất, Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) quyết tâm sẽ đòi cho bằng được số tiền mồ hôi nước mắt của mình. Anh cùng ông chú hay gây họa - Thư (Quốc Cường) - đến nhà của người hàng xóm bán đá quý. Tất nhiên, để lấy lại số tiền khủng từ tay bà chị này không phải là một điều dễ dàng. Mặc dù, Bảo Nghĩa và mọi người dùng hết lời lẽ từ năn nỉ đến đe dọa nhưng vẫn không có tác dụng đối với người phụ nữ này.

Sau đó, Bảo Nghĩa cùng ông chú Thư của mình đã bày kế giăng bẫy bà chị bán đá quý. Bảo Nghĩa đã thuê rất nhiều người đóng kịch, mục đích là để lan truyền công dụng thần kỳ của cục đá đến từ sao Hỏa. Và quả thật, màn kịch chỉ vừa mới bắt đầu đã gay cấn hơn bao giờ hết. Từ những nguyện vọng nhỏ nhất hay lớn nhất, từ cầu bình an, sức khỏe, kết hôn, sinh con trai hay thậm chí chữa khỏi bệnh ung thư... đều được mọi người đóng kịch vô cùng hoàn hảo. Và thế là người phụ nữ tham lam đã tin sái cổ. Cô nàng cố gắng thuyết phục Bảo Nghĩa để anh bán lại cục đá thần này lại cho cô. Sau một lúc kì kèo, người phụ nữ này cũng được toại nguyện rinh hòn đá về với giá 200 triệu đồng.

Sau khi mua lại cục đá, cô nàng mới phát hiện ra rằng mình bị lừa. Tuy nhiên, Bảo Nghĩa vốn là người lương thiện, anh chàng nhanh chóng mang trả lại số tiền còn dư và giải thích tất cả mọi chuyện cho người hàng xóm hiểu. Cuối cùng, cả 2 bên cũng đều có một kết thúc tốt đẹp và từ đó ai cũng rút ra được một bài học cho riêng mình.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 35 "Gia đình sô-bít" vào 21g55 thứ 4 (13/3) trên kênh HTV7.
Thiên Bình