Gia đình sô-bít - Tập 33

Hứa Minh Đạt tức "xanh mặt" vì bị Quốc Cường lừa mất 100 triệu đồng

Quốc Cường bày ra kế hoạch "động trời" lừa tiền Hứa Minh Đạt; Nhẹ dạ cả tin, Hứa Minh Đạt mất trắng 100 triệu trong tay Quốc Cường; Quốc Cường run cầm cập khi bị Hứa Minh Đạt kéo lên công an...

Đó là một số diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 33. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (27/2) trên kênh HTV7.  

Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) là một shipper chính hiệu, anh chạy tới chạy lui thậm chí không ngại làm tài xế để kiếm sống. Khó khăn lắm Bảo Nghĩa mới tích cóp được một khoản tiền kha khá, nên anh dự định sẽ mang nó đi đầu tư. Nghe lời giới thiệu của Thư (Quốc Cường) – chú của Bảo Nghĩa - nên anh đồng ý mua một mảnh đất ở dưới quê với giá 100 triệu đồng. Vì tin tưởng người chú rằng đây sẽ là một mảnh đất "đẻ ra vàng" trong tương lai, nên Bảo Nghĩa không chần chừ mà đưa ngay số tiền lớn để mua được mảnh đất ấy.

Tuy nhiên, nhẹ dạ cả tin mà Bảo Nghĩa bị chú mình lừa lúc nào không biết. Trong lần trở lại để xem mảnh đất, Bảo Nghĩa nhận được cuốn sổ đỏ từ chú Thư. Anh hí hửng đi xem miếng đất giữa trưa nắng. Ngay trên đường lại xảy ra một sự việc bất ngờ khi có một tên cướp ngang nhiên cướp lấy cuốn sổ đỏ từ trên tay của Bảo Nghĩa. Quá bất ngờ, không kịp phản ứng, Bảo Nghĩa thót tim vì đánh mất một tài liệu quan trọng như vậy. Lúc này, chú Thư khuyên Bảo Nghĩa quay trở về thành phố và hứa sẽ làm lại giấy tờ cho anh trong một khoảng thời gian nhanh nhất. 

Không còn cách gì khác, Bảo Nghĩa đành ngoan ngoãn nghe theo. Nhưng không lâu sau đó, anh vô tình phát hiện ra kế hoạch động trời của người chú Thư. Hóa ra tất cả đều do một tay ông chú này giở trò. Tức giận vì bị người thân lừa gạt, Bảo Nghĩa đòi mang chú Thư đến công an phường giải quyết. Sự việc càng rắc rối hơn khi Bảo Nghĩa biết rằng chú Thư dùng 100 triệu đó để mua một... cục đá từ Sao Hỏa. Sau khi biết được chân tướng sự việc, Bảo Nghĩa yêu cầu chú bằng mọi cách phải lấy lại 100 triệu cho mình. Cả 2 người cùng nhau gặp đối tượng đã bán cục đá "thần thánh" này để lấy lại tiền.

Liệu Bảo Nghĩa có thành công lấy lại số tiền lớn, đón xem những diễn biến tiếp theo trong "Gia đình sô-bít" tập 34. Phim sẽ được phát sóng vào 21g55 thứ 4 tuần sau (6/3) trên kênh HTV7.
Thiên Bình