Gia đình sô-bít

Hứa Minh Đạt "diện" đầm ren để chiều vợ

Hứa Minh Đạt... diện nguyên bộ đầm ren của vợ; Phát La, Thiên Nga trả giá đắt khi lén lút Trung Dân dấn thân vào showbiz; Mỹ Ngọc tái mặt khi bị bạn bè phát hiện ra ông chồng shipper Hứa Minh Đạt...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Gia đình sô-bít" tập 3. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (25/7) trên kênh HTV7. 

Dù bị ông nội đánh một trận vì trốn học đi casting, Gia Bảo (Phát La đóng) vẫn kiên trì với đam mê nghệ thuật. Không những thế, Gia Bảo còn lan tỏa tình yêu đó cho cô em họ Thiên Thanh (Thiên Nga). Gia Bảo đã hướng dẫn Thiên Nga về thần thái qua một đoạn cover ca khúc Hàn Quốc nổi tiếng, truyền đạt "bí kíp" thả thính đạo diễn, nhờ người đến makeup... để giúp cô nàng livestream. Những tưởng có thể thuận lợi "hành sự" khi ông nội (nghệ sĩ Trung Dân) đi vắng, nhưng bất thình lình ông xuất hiện và tiếp tục phạt đòn vì hai anh em dám trái lời người ông gia trưởng. 


Ở một diễn biến khác, Thiên Thư (Mỹ Ngọc) chuẩn bị có cuộc hẹn với hai người bạn thời cấp ba. Không biết phải diện quần áo gì, Thiên Thư đã bắt chồng là Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) trở thành... người mẫu nữ bất đắc dĩ. Bảo Nghĩa chiều vợ đến nỗi không ngại mặc nguyên bộ đầm ren, đi qua đi lại cho vợ ngắm. Gặp bạn học cũ, Thiên Thư không ngừng tâng bốc ông chồng nào làm bên vận tải, nào làm bên địa ốc, là một người tài giỏi để hai người bạn của mình ngưỡng mộ. Nhưng trời xui đất khiến, anh chàng shipper giao đồ ăn nhẹ cho ba người lại là ông chồng Bảo Nghĩa lấm lem bùn đất, ăn mặc xộc xệch, thậm chí còn quên kéo khóa quần khiến Thiên Thư vô cùng mất mặt. Lại nói về hai anh em cuồng showbiz, họ cùng Bạch Dương (Katleen) - người nhận được vai diễn mà Thiên Thanh ao ước - đến phim trường. Và một lần nữa, họ đụng độ phải oan gia là đạo diễn trẻ Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt). Biết được ân oán giữa Bạch Dương và Hoàng Tú, Gia Bảo tìm cách chia rẽ và xúi giục Bạch Dương hủy hợp đồng. Trong khi đó, Thiên Thanh lại một mực muốn Bạch Dương tiếp tục công việc này. Bạch Dương bị hai anh em Gia Bảo quấy nhiễu, kể cả trong giấc ngủ. 

Mỗi người một ý, quá mệt mỏi với hai người em, Bạch Dương cuối cùng sẽ đồng ý tiếp tục quay TVC như đã định hay sẽ dừng lại? Chuyện phim sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình