“Trà sữa 10+” - 15g40 thứ Bảy trên kênh HTV9

HTV9 ra mắt "Bữa tiệc trà sữa"

Số đầu tiên của chương trình “Trà sữa 10+” sẽ phát sóng vào lúc 15g40 thứ Bảy ngày 6/8 trên kênh HTV9.

Chương trình nghệ thuật dành cho tuổi teen Trà sữa 10+ mong muốn mang đến cho các em tuổi học trò những cơ hội thể hiện tài năng, truyền động lực tập luyện các bộ môn nghệ thuật đến các bạn đồng trang lứa. Đồng thời, chương trình cũng góp phần định hướng về tư duy âm nhạc đúng lứa tuổi cho các em thông qua những tác phẩm âm nhạc hay, ý nghĩa và các trò chơi âm nhạc hấp dẫn.

Trà sữa là sự kết hợp thú vị của vị đắng từ trà cùng vị ngọt béo từ sữa. Đây là loại thức uống có “ma lực” khó cưỡng đối với nhiều người đủ mọi lứa tuổi, nhất là các bạn tuổi teen. Cùng với tên gọi Trà sữa 10+, thông qua âm nhạc và talkshow, chương trình là sự kết nối giữa độ tuổi teen với ba mẹ mình và thế hệ trước về ước mơ, mong muốn, hay đơn giản chỉ là sở thích. Để từ đó, tuổi teen và các thế hệ trước thông hiểu nhau hơn và ngày càng bền chặt.

Chương trình Trà sữa 10+ sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 15g40 thứ Bảy tuần thứ nhất của tháng trên HTV9, kính mời khán giả đón xem và ủng hộ cho chương trình! Mỗi cuối chương trình sẽ có những câu đố dành cho các bạn khán giả, ba phần quà sẽ được gửi tặng cho ai có câu trả lời đúng và nhanh nhất gửi về cho chương trình.

Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật trên trang fanpage HTVKids HTVTalent.

Ban Thiếu nhi