Chương trình "Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19" - Quỹ "Chung một tấm lòng"

HTV tri ân những tấm lòng nhân ái

Hưởng ứng cuộc vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, từ 22/2 - 31/3/2021, HTV thông qua quỹ "Chung một tấm lòng" đã phát động chương trình "Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19".

Cuộc vận động nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ kinh phí mua vaccine, góp phần thực hiện thành công công tác phòng chống dịch COVID-19. Từ khi phát động đến nay, chương trình Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19 đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng, động viên của lãnh đạo các cấp cùng đông đảo các tầng lớp đồng bào, khán giả truyền hình trong và ngoài nước tham gia đóng góp và ủng hộ về tinh thần cho chương trình.

 Tính đến 24g giờ ngày 31/3/2021, chương trình Triệu trái tim - Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19" - quỹ Chung một tấm lòng đã nhận được rất nhiều tình cảm chia sẻ, những tấm lòng, nghĩa cử lan tỏa yêu thương và sự ủng hộ của các tầng lớp đồng bào với hơn 10.000 lượt tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp với số kinh phí gồm:

* 33 tỉ 121 triệu 769 ngàn 510 đồng
* 3.423 đô-la Mỹ
* 200 đô-la Úc
* 1000 yên Nhật

 

Đài Truyền hình TP.HCM xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những tình cảm đặc biệt quý báu của quý vị, đã đồng hành với HTV trong một hoạt động cộng đồng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này. Chương trình "Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19" khép lại nhưng chúng tôi tin rằng với truyền thống Nhân ái, nghĩa tình, Vì cả nước - Cùng cả nước, các hoạt động nhân văn từ TP.HCM sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ, góp phần xây dựng, phát triển thành phố và đất nước.

Nhân dịp này, tập thể Đài Truyền hình TP.HCM xin gửi đến Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý văn nghệ sĩ và quý khán giả truyền hình cùng gia đình lời chúc sức khỏe và thành công.

Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng cảm ơn!

Đài Truyền hình TP.HCM