(HTV) - Mùa lễ tạ thiêng liêng trên núi Bà Đen đang diễn ra, thu hút nhiều du khách và người tạ lễ đến hành hương và tham quan.
(HTV) - Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã tổ chức chương trình chuyến xe Hạnh phúc đưa 900 người dân về quê đón Tết.
(HTV) - Chợ Hoa xuân Bình Điền mừng năm mới Giáp Thìn đã chính thức được khai mạc tại Khu Thương mại Bình Điền, Quận 8, TP.HCM.
(HTV) - Mong muốn mang khoảnh khắc sum vầy đến gần với mọi người, mọi nhà, nhiều chuyến tàu, chuyến xe nghĩa tình đã lăn bánh từ TP.HCM đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.
(HTV) - TP.HCM dâng cúng bánh chưng, bánh tét lên các Vua Hùng.
(HTV) - Nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân nhân dịp Tết đến Xuân về, nhãn hàng Lifebouy đã phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức chương trình “Tết Ổn” để hỗ trợ người dân.
(HTV) - Sau 2 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05, toàn thành phố đã có 2.908 thiết chế Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
(HTV) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành Công văn gửi Bảo hiểm xã hội các tỉnh về việc đảm bảo quyền lợi cho người bệnh bảo hiểm y tế phải nằm điều trị tại các cơ sở khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.
(HTV) - Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn năm 2024 với rất nhiều điểm nhấn được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư công phu dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục vào ngày 06/02 cùng với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh văn hoá đọc.
(HTV) - Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.