HTV lên sóng sitcom mới "Giấc mơ làm giàu"

"Giấc mơ làm giàu" lấy bối cảnh một Xóm Vàng Mã nghèo, nơi hội tụ những nhân vật rất đời và hứa hẹn đầy thú vị. Phim chính thức phát sóng vào 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 22/2.

Bộ phim theo chân gia đình ông Phát bà Mai đến nơi ở mới - Xóm Vàng Mã.

Vốn dĩ, họ đang có cuộc sống nhung lụa, giàu sang nhờ ông Phát làm giàu bằng việc mua đất vườn rồi phân lô bán nền. Thế giới của họ từ đó xoay quanh những người bạn cùng đẳng cấp, "làm giàu nhanh chóng, không cần kiến thức hay bằng cấp".

Song cũng vì con đường này, ông Phát "lên voi xuống chó". Trong một lần mua đất phân lô, ông bị vỡ nợ, ngân hàng đến siết hết tài sản. Gia đình ông lại quay về cảnh nghèo khó.

Họ cùng các con Tài, Giàu, Sang chuyển về căn nhà ọp ẹp tại Xóm Vàng Mã do má bà Mai để lại. Tài là anh lớn, vì sinh ra và lớn lên trong lúc gia đình còn bình dân nên anh vẫn giữ nguyên lối sống tiết kiệm như hồi nhỏ.

Song các em của anh lại khác. Cô em gái Giàu chê bai và sợ hãi nghèo khó, cô chỉ muốn quay về cuộc sống sung túc trước kia. Trong khi đó, cậu em út Sang đang học lớp 8, mê chơi game suốt ngày mè nheo vì phải cuộc sống đột ngột thay đổi.

Tại Xóm Vàng Mã, họ trở thành hàng xóm của những người dân nghèo, vừa bình dị vừa thú vị.

Đó là chú Sáu thổi kèn đám ma; cô Năm Bóng - vốn là một kép hát nhưng số phận đưa đẩy đến xóm Mã và đi hát đám ma; Thắng, một sinh viên nghèo ở quê lên thành phố vừa học, vừa làm thêm kiếm tiền từ việc phụ khiêng hòm kiêm luôn việc canh mả; gia đình cô Tư Hậu ba đời làm nghề in giấy tiền vàng mã, có đứa con bị tâm thần hay đốt nhà..

Tất cả mọi người trong xóm kiếm cơm được là nhờ trại hòm Phước Chung do bà Chung làm chủ. 

Bộ phim "Giấc mơ làm giàu" quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả: Phi Phụng, Hữu Thạch, Ngọc Lan, Đào Vân Anh, Quốc Cường, Lê Minh Thành, Huỳnh Như, Hoàng Yến...

Phim hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười và sự giải trí cho người xem. Đan xen với đó, phim cũng sẽ gửi gắm đến khán giả thông điệp về bài học làm giàu, ý nghĩa của hạnh phúc và bình an thực sự trong cuộc sống.

Đón xem "Giấc mơ làm giàu" vào 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 22/2.

Thiên Bình