Gương mặt điện ảnh Mùa 6

"Hotgirl ca cổ" Tú Tri với dấu ấn từ bolero đến diễn xuất

Tú Tri - Quỳnh Như cạnh tranh từ bolero đến diễn xuất; Trung Huy - Từ quảng cáo gây thương nhớ đến sàn diễn xuất chuyên nghiệp; Cơn mưa lời khen cho màn ra mắt ấn tượng của 12 thí sinh xuất sắc nhất “Gương mặt điện ảnh” 2022…

Bộ tứ Ban giám khảo "Gương mặt điện ảnh" mùa 6

Tập 1 "Gương mặt điện ảnh" mùa 6 đã chính thức lên sóng HTV9 và thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Bên cạnh sự dàn dựng công phu, sân khấu hiện đại và hoành tráng thì sự góp mặt của các thí sinh tài năng, các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và bộ tứ Ban giám khảo tên tuổi là những nguyên nhân khiến khán giả không thể rời mắt.

Mùa thi năm nay, 12 gương mặt chia thành ba đội, được dẫn dắt bởi ba đạo diễn kinh nghiệm Ngọc Duyên, Minh Nhật và Vũ Trần. Giữ vai trò "cầm cân nảy mực" cho chương trình gồm: Nhà sản xuất – Đạo diễn Lý Hải, Đạo diễn – NSƯT Phương Điền, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và nữ đạo diễn trẻ Luk Vân.

Trong tập đầu ra mắt, đội của Huấn luyện viên Vũ Trần với các thí sinh Như Quý, Tạ Tuấn, Công Phát và Phan Yến Nhi cùng nhập cuộc với sự tự tin cao độ.

Trong thử thách cú máy oneshot, huấn luyện viên lựa chọn tiết mục mashup "Kiếp ve sầu - Những lời dối gian - Cuộc tình trong mưa - Tình nhạt phai - Tình đơn phương - Chỉ riêng mình ta - Dáng em".

Tiết mục này đã tạo đất diễn để các thành viên có thể phô diễn khả năng cảm nhạc, kỹ năng kiểm soát sân khấu cùng biểu cảm gương mặt cùng các động tác vũ đạo nhanh và dứt khoát.

Trong khi đó, Huấn luyện viên Ngọc Duyên và các thí sinh trong đội đã đem đến phần thể hiện đầy ấn tượng với tiết mục "Vũ điệu sóng".

Dùng chiếc áo khoác để tạo nên sự liên kết giữa các thí sinh, nữ đạo diễn gây ấn tượng về cách dàn dựng khi đưa Quỳnh Như trình diễn xiếc với chiếc vòng trên không, Trương Phương cùng màn múa gậy mạnh mẽ và màn đọ sức võ thuật “nảy lửa” của Nguyễn Trần Tự Do và Trung Huy.

Đội còn lại của Huấn luyện viên Minh Nhật sở hữu dàn thí sinh được đánh giá "sẽ làm nên chuyện" như Dương Tú Tri, Tạ Lâm, Khoái Vũ và Hồ Bảo Kha.

Họ đã có màn chào sân đa dạng các phong cách khi các thí sinh được thử thách lồng ghép diễn xuất, nhảy và rap trong cùng một tiết mục "Sáng tối". Mặc dù chỉ quay trong một cú máy duy nhất, nhưng cả đội đều hoàn thành xuất sắc và nhận trọn vẹn cơn mưa lời khen từ các vị giám khảo khó tính.

Những cái tên nổi bật dành được nhiều điểm cộng của giám khảo cũng xuất hiện, trong đó có: "Hotgirl ca cổ" Tú Tri, chàng trai Công Phát nhiều sức hút, Trung Huy với đôi mắt có hồn...

Đặc biệt, cô gái nhỏ sinh năm 1999 Dương Tú Tri đã khiến các thành viên Ban giám khảo yêu thích nhờ nét diễn và giọng hát bolero ngọt ngào. Đón xem tập 2 hứa hẹn nhiều bùng nổ hơn trong "Gương mặt điện ảnh" - phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình