Ngũ long đại náo - Tập 9

Hotgirl ảnh thẻ Lan Hương và Dư Khánh Vũ bị Lương Huy chia cắt

Cẩm Nhung được nhờ vì có con gái đẹp; Để lấy lòng Lan Hương đồng thời chia cắt cô với hotbot Dư Khánh Vũ, Lương Huy đã bày mưu tại quán bún riêu nhà... mẹ vợ tương lai; Phi Nga suýt chút nữa bị lừa tiền vì mê trai đẹp...

Đó là một số diễn biến hài hước trong "Ngũ long đại náo" tập 9. Phim vừa được phát sóng vào chiều qua trên kênh HTV7. 

Quá bún riêu đông khách khiến Bích Trâm (Cẩm Nhung đóng) chạy bàn không xuể. Vì Ba Nhớ (Quốc Cường) bận đi lấy rơm trên xã nên Bích Trâm cực chẳng đã phải nhờ con gái Lưu Luyến (Lan Hương) - lúc này đang ngủ nướng - ra phụ một tay. Mắt nhắm mắt mở, miệng vẫn không thôi càm ràm mẹ, Lưu Luyến làm đổ cả rau giá trước khi dĩa rau kịp mang tới bàn khách. Bạn hàng xóm Anh Tài (Dư Khánh Vũ) đi qua, bắt gặp cảnh cô bạn hậu đậu bị mẹ trách mắng, liền đi vào phụ giúp một tay. Sự tháo vát của Anh Tài không những khiến quán bún lấy lại được đà phục vụ, mà còn làm cho mẹ con Lưu Luyến thêm cảm mến cậu. 

Bắt gặp cảnh tượng đó, Teo (Tống Hoàng Duy) và Nhú (Trần Thanh Chương) - hai "đàn em" chí thân của Hữu Tình (Lương Huy) tỏ ra rất bức xúc. Họ quyết định phải cấp báo cho đại ca mình - lúc này còn đang tung tăng đi câu cá. Nghe được "hung tin", Hữu Tình gấp rút chạy đến quán bún riêu, bày đủ chiêu trò hòng chia cắt cặp đôi Anh Tài - Lưu Luyến. Đang lúc kịch tính thì quán hết bún, Bích Trâm giao quán lại cho con để chạy ra chợ mua thêm. Lúc này, có khách đến và vì phải chờ lâu nên Hữu Tình nảy ra ý định nấu mì cho khách. Cậu còn "tốc chiến tốc thắng" để dọn sạch rau bún cùng nồi nước lèo bằng cách mời luôn hai người bạn của mình vào "chén sạch". 

Bích Trâm trở về trong sự ngạc nhiên vì quán bún đã được bánh sạch sẽ. Cô đã dành nhiều lời khen cho anh em Hữu Tình, đồng thời còn mừng thầm trong bụng vì cảm thấy... được nhờ do có cô con gái xinh đẹp. Sự vui mừng đó tắt lịm khi Bích Trâm đếm tiền lời. Trong khi đó, dù tiền lời sau khi bán hết cả quán hàng chẳng được là bao nhiêu, nhưng Hữu Tình không hề sợ "mẹ vợ tương lai" Bích Trâm truy xét. Vì mục đích cuối cùng của cậu là chia cắt đối thủ Anh Tài ra khỏi mối tình đầu Lưu Luyến của mình. Sau khi "bứng" thành công Anh Tài ra khỏi quán, Hữu Tình rất vui vẻ. Cậu quyết định mở một chầu to khao hai người bạn của mình, đồng thời hứa hẹn nếu sau này kết hôn với Lưu Luyến, Hữu Tình sẽ đãi khách... cả tình luôn. 

Ở một diễn biến khác, bà Chín Phản Lực (Kiều Mai Lý) quyết tâm "bán tháo" cô con gái lớn Hai Thương (Phi Nga) của mình nên nhờ bà bạn dẫn người đến mai mối. Hai Thương vừa nhìn thấy người xem mắt mình thì lập tức trúng tiếng sét ái tình vì độ soái ca ngời ngời của chàng trai nọ. Khác với vẻ "hổ báo" thường ngày, Hai Thương trở nên nhu mì đến lạ, bà Chín nói gì cô cũng "mẹ đặt đâu, con ngồi đấy". Sự việc bắt đầu lộ rõ bản chất khi chàng trai này liên tục mượn cớ để "đào mỏ" Hai Thương khi họ đang hẹn hò uống nước với nhau. Lại nói bà Chín, vì thấy con gái có "dấu hiệu lạ" nên bà đã cùng cô Út rình theo dõi cuộc gặp này. Chứng kiến cảnh con gái nhiều lần bị gạt vì mê trai, bà tức tốc "ập" đến và đưa con gái thoát khỏi cơn thôi miên kì khôi này. 

Đón xem các diễn biến hài hước và thú vị tiếp theo của "Ngũ long đại náo". Phim sẽ được phát sóng vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình