Ngũ long đại náo - Tập 17

Hotboy Dư Khánh Vũ được người đẹp chăm sóc tận răng

Người đẹp ảnh thẻ Lan Hương tận tình chăm sóc cho Dư Khánh Vũ; Lương Huy giả ốm để được người đẹp yêu thương; Tin lời thầy bói, Phi Nga chưa kịp vui mừng đã phải nhận kết đắng...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Ngũ long đại náo" tập 17. Phim vừa được phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV7. 

Tập phim mở đầu bằng hình ảnh Hữu Tình (Lương Huy đóng) lẽo đẽo đi theo Lưu Luyến (Lan Hương) - lúc này đang cẩn thận bê một tô cháo nóng qua cho Anh Tài (Dư Khánh Vũ). Vì giúp ông nội - ông Tư thời sự (Linh Trung) chặt dừa trong nắng cả ngày, Anh Tài bị cảm nặng. Trong lúc ông Tư vắng nhà, cô bạn hàng xóm Lưu Luyến đã chăm sóc tận tình cho Anh Tài. Thấy vậy, Hữu Tình rất tị nạnh, cậu thậm chí còn vờ "xây xẩm" để lôi kéo sự chú ý của Lưu Luyến, nhưng cô bạn biết thừa âm mưu của bạn nên đã "thẳng tay" đuổi Hữu Tình ra về.

Trong lòng bức bối, Hữu Tình quyết chí... bị ốm để được Lưu Luyến quan tâm. Dù có sự giúp sức, bày mưu tính kế của hai đệ tử là Teo (Tống Hoàng Duy) và Nhú (Trần Thanh Chương), dù đã sáng phơi sương, trưa phơi nắng, nhưng Hữu Tình vẫn khoẻ như voi, không một dấu hiệu cho thấy sẽ bị bệnh. Quá nóng lòng, Hữu Tình giả vờ bị ốm. Cậu cùng Teo và Nhú đóng kịch, thậm chí còn làm cho bản thân... ho ra máu. Nhưng tất cả đều không qua được mắt của cô bạn cá tính Lưu Luyến. 

Ở một diễn biến khác, chị Hai Thương (Phi Nga) - theo lời chỉ dặn của thầy bói - đã cẩn thận canh đúng giờ, đúng chân để bước ra ngoài. Trùng hợp là, những người thiếu tiền chị Hai Thương đều lần lượt kéo đến trả nợ. Vậy nên từ đó, chị Hai Thương rất tin lời thầy bói, mặc cho người nhà tỏ ý nghi ngờ. Cũng vì tin lời thầy bói, chị Hai Thương đã đem sổ nợ ra giấu ở đằng sau nhà, trong đúng 9 tiếng. Chỉ không ngờ, chỗ chị Hai Thương chọn giấu sổ lại là... đống rác và cuốn sổ đã bị Cẩm Nhung (Bích Trâm) đốt cháy cùng đống rác đó. 

Đón xem những tình huống hài hước nhẹ nhàng của phim vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình