Ngũ long đại náo - Tập 15

Hotboy Dư Khánh Vũ bị người đẹp đánh bầm mắt

Dư Khánh Vũ "xanh mặt" khi vô tình bắn ná trúng Kiều Mai Lý; Lan Hương nổi "tính đàn ông" đánh Dư Khánh Vũ bầm mắt; "Rình rập" Kiều Mai Lý, Linh Trung bị ném đá không thương tiếc... là một số diễn biến hấp dẫn trong "Ngũ long đại náo" tập 15.

Bộ phim mở đầu bằng màn tranh cãi dữ dội của ông Tư Thời Sự (Linh Trung đóng) và bà Chín Phản Lực (Kiều Mai Lý). Vì bức xúc gà của ông Tư cứ chạy qua nhà mình mà bới đất, bà Chín không chịu nổi đã ném vào bầy gà một cục đá to tướng, nhưng không ngờ lại ném trúng ông Tư đang núp trong bụi cây. Thế là hai người lại thêm một phen tranh cãi "nảy lửa". Nhìn thấy ông Tư và bà Chín cứ cãi nhau không ngừng, Ba Nhớ (Quốc Cường) và Lưu Luyến (Lan Hương) chạy ra can ngăn. Thế nhưng, hai người lại bị bà Chín mắng cho một trận vì tội bênh vực người dưng mà đi trách cứ người nhà.

Cơn giận chưa nguội, bà Chín Phản Lực lại chạy sang nhà ông Tư Thời Sự cãi nhau tiếp. Lúc này, bà Chín thấy ông Tư đang luyện tập bắn ná vào hình nộm của mình liền nổi trận lôi đình. Dù tức giận lắm nhưng bà Chín đành ngậm ngùi ra về. Sau đó, trời xui đất khiến khiến Anh Tài (Dư Khánh Vũ) không cẩn thận lại bắn ná trúng vào đầu của bà Chín. Tuy nhiên, bà Chín lại nghĩ chính ông Tư mới là người lấy ná bắn mình, thế là hai gia đình lần nữa có cuộc tranh cãi không hồi kết.

Nhận thấy tình hình ngày càng căng thẳng, Anh Tài (Dư Khánh Vũ) thú nhận với ông Tư rằng chính anh mới là người bắn ná trúng bà Chín. Đúng lúc này, Lưu Luyến lại nghe thấy tất cả, quá nóng giận mà cô nàng chạy tới đấm vào mặt Anh Tài một cái khiến mắt trái anh chàng sưng rõ. Tưởng giúp bà nội mình xả được cơn giận nhưng cô nàng lại bị bà Chín mắng một trận "té tát". 

Căng thẳng giữa hai nhà chỉ kết thúc khi bà Chín cùng Ba Nhớ và Lưu Luyến sang nhà ông Tư lại vô tình biết được sự thật, hóa ra đàn gà sang nhà bà là gà của nhà người khác chứ không phải gà của ông Tư. 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Ngũ long đại náo" - một món ăn tinh thần nhẹ nhàng và duyên dáng - vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình