Ghép đôi thần tốc - Tập 6

Hội bố mẹ đơn thân cùng tham gia "Ghép đôi thần tốc"

"Người mau nước mắt" Thanh Hiền đã quyết định cho bản thân và ông bố đơn thân Văn Tùng một cơ hội dù biết rằng phía trước còn lắm những khó khăn!

Đa phần, người ta khó mở lòng đón nhận tình yêu một lần nữa sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chính vì lẽ đó, nhiều cha/mẹ đơn thân chọn cách “một mình xây tổ ấm” và khép mình trước những cơ hội. Thế nhưng, xuất hiện trong chương trình kỳ này lại là bốn nhân vật cùng “lỡ một chuyến đò” đến tìm “mảnh ghép mới”, khiến MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt vô cùng "sốc". Hai "ông tơ bà nguyệt" cảm thấy đây là một ca khó và quyết tâm kết duyên cho họ bằng hết khả năng của mình. 

Văn Tùng (áo trắng) và Phi Hòn (áo xám)

Thanh Hiền và Thanh Xuân

Sở hữu gương mặt tươi sáng cùng nụ cười tươi, Thanh Hiền nhanh chóng lấy được thiện cảm của hai MC và khán giả. Khi được hỏi về cuộc hôn nhân 7 năm trước đó, cô không khỏi nghẹn ngào chia sẻ vì không tìm được tiếng nói chung nên hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Thanh Hiền cho biết khuyết điểm của mình là rất dễ khóc nên khi nghe mẹ nói về cuộc hôn nhân trước của mình, cô đã không kìm được nước mắt, đến nỗi Hứa Minh Đạt phải “cầu cứu” Cát Tường để làm dịu tình hình!

Con trai và mẹ của Thanh Hiền

Nhớ lại những ký ức hôn nhân tan vỡ khiến Thanh Hiền bật khóc

Văn Tùng cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Anh chia sẻ mình là người chăm sóc con trai sau hôn nhân vì không thể sống xa con. Ai cũng nghĩ rằng, cảnh “gà trống nuôi con” tưởng chừng sẽ vô cùng khó khăn cho một ông bố, thế nhưng Văn Tùng lại đảm đương và chu toàn trong việc nuôi dưỡng con nhỏ gần 5 tuổi. Chính điều này đã ghi điểm với "người đồng cảnh ngộ" là Thanh Hiền. 

Thanh Tùng rất hiểu cho Thanh Hiền vì hoàn cảnh của cả hai khá giống nhau

Cảm nhận được Văn Tùng là một người đàn ông chân thành, cũng là người được bé Quân - con của Thanh Hiền “chọn” nên cô quyết định cho bản thân và đối phương một cơ hội. Do đó, khi đến giây phút quyết định, chiếc ghế của Văn Tùng và Thanh Hiền đều sáng đèn lựa chọn đối phương, chính thức thành một đôi trong sự vui mừng của ông mai bà mối, mang tới một cái kết trọn vẹn.

Giữa Thanh Tùng và Thanh Hiền có nhiều điểm chung, quan trọng hơn hết là sự đồng cảm

Ghép đôi thần tốc - 22g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Hân - Duy Dương