Góc nhỏ kỳ diệu

Học cách vẽ hình bé gái

Tạm biệt chủ đề về các loại hoa, tập 6 chương trình Góc nhỏ kỳ diệu mang đến cho các khán giả nhí một chủ đề mới đầy thú vị.

Tại Lớp học mỹ thuật tuần này, các khán giả nhí sẽ cùng theo chân hai bạn Hồng và Nâu đến lớp để được anh Bút Chì hướng dẫn cách vẽ gương mặt một bé gái thật xinh xắn và dễ thương. Các đường nét đơn giản, dễ dàng để các bạn nhỏ có thể học và làm theo. Chỉ cần 5 phút thôi là các bạn có thể vẽ lên được bức tranh cho riêng mình.


Nghe giấy kể chuyện sẽ mang đến một sân chơi đầy bổ ích dành cho những bạn nhỏ yêu thích thủ công và thích tìm hiểu về khoa học. Trong tập 6 này các bạn sẽ được tìm hiểu về chủ đề các giai đoạn phát triển ở trẻ, chúng ta đã lớn lên như thế nào? Phát triển ra sao? Và làm thế nào để chúng ta khỏe hơn, thông minh hơn nữa? Các bạn sẽ tìm được câu trả lời tại Nghe giấy kể chuyện.

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được hướng dẫn cách gấp giấy thành hình gương mặt bé gái. Đây chắc chắn sẽ là chuyên mục mà các bạn có đam mê với việc làm thủ công thích nhất.

Ở Căn phòng bí ẩn, từ những vật dụng tưởng chừng sẽ bỏ đi, các bạn nhỏ sẽ học được cách tái chế chúng, và tuần này Phù Thủy Lăng Xăng sẽ mang đến cho các bạn một bất ngờ. Từ những sợi dây ruy băng, Phù Thủy Lăng Xăng sẽ biến nó thành một bông hoa cài áo rực rỡ. Các bạn cùng đón xem và bắt tay vào làm thử và tặng cho những người thân yêu của mình nha.


Góc nhỏ kỳ diệu hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy thú vị và bổ ích cho các khán giả nhí trong những ngày hè này. Mời quý khán giả đón xem chương trình Góc nhỏ kỳ diệu phát sóng vào lúc 15g45 thứ Ba tuần thứ 2, 3, 4 hàng tháng trên HTV7.

Kim Quyên