Ngũ long đại náo - Tập 11

Học bí quyết dạy vợ từ bạn thân, Ba Nhớ nhận "kết đắng"

Vốn là một người hiền lành, nhưng Ba Nhớ bỗng không muốn núp bóng vợ, cả gan dám "vượt quyền"; Ba Nhớ ức chế, phá quán bún riêu của vợ; Anh thậm chí còn nổi hứng đòi vợ cho tiền đi uống "bia ôm"; Học bí quyết dạy vợ từ bạn thân, Ba Nhớ nhận "kết đắng"...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong tập 11 "Ngũ long đại náo". Phim vừa được phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV7. 

Trong một dịp sang nhà bạn thân chơi, Ba Nhớ (Quốc Cường) vô tình biết được cuộc sống vợ chồng của người bạn thân. Anh rất bất ngờ khi thấy người vợ của bạn mình vô cùng hiền lành và đặc biệt là nghe lời chồng hết mực. Cô nàng không ngần ngại mang hết thức ăn trong nhà ra cho hai người đàn ông nhậu, lại còn phóng khoáng cho tiền chồng đi uống "bia ôm". Chứng kiến được điều đó, Ba Nhớ cực kì ngạc nhiên đến nỗi thất thần, anh chàng không tin rằng trên đời còn có người vợ "ngoan ngoãn" và nghe lời chồng như vậy.

Phấn khích trước một cuộc sống như vậy, Ba Nhớ sau khi say xỉn lại nuôi mộng "vượt quyền" cô vợ Cẩm Nhung (Bích Trâm). Trước tiên, anh chàng dự định rằng sẽ về nhà dạy vợ ngay lập tức, bằng mọi cách phải khiến cô nàng phục vụ mình. Anh chàng quyết lấy lại danh dự của một người đàn ông cho bằng được. Thế nhưng, khi đứng trước mặt mẹ, chị em gái và vợ mình, Ba Nhớ lại nhát gan mà không dám vùng lên, anh chàng liền "câm như hến". 

Không từ bỏ ý định giành lại "quyền hành", Ba Nhớ còn nảy ra ý định không phụ giúp Cẩm Nhung bán bún riêu nữa. Thậm chí, anh còn muốn đập phá quán bún riêu của cô nàng. Và tất nhiên tất cả chỉ là tưởng tượng, Ba Nhớ hoàn toàn không có sự dũng cảm đó và lần nữa thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, ở phân đoạn cuối tập, Ba Nhớ phát hiện ra hoàn cảnh của người bạn thân mình hoàn toàn là bịa đặt, hơn nữa anh chàng đó đích thị là một "thê nô" chính hiệu. Nhận ra tình cảnh của người bạn thân còn khổ hơn cả mình, Ba Nhớ cuối cùng cũng từ bỏ ý định "dạy vợ".

Đón xem những tình huống hài hước, kịch tính và cũng đầy bất ngờ trong các tập tiếp theo của "Ngũ long đại náo". Phim sẽ được phát sóng vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình