Gõ cửa nhà sao - Tập 8

Hoàng Rapper “xanh mặt” vì gia đình Jolie Phương Trinh - Lý Bình

Lần đầu tiên, Hoàng Rapper phải "đổ mồ sôi, sôi nước mắt" vì gia đình của khách mời. Jolie Phương Trinh - Lý Bình đã khiến nam MC đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến anh có được những kỷ niệm khó quên.

Ghé thăm mái ấm Jolie Phương Trinh - Lý Bình, Hoàng Rapper chưa kịp vui mừng thì đã bị cuốn vào vòng xoáy chăm sóc vợ bầu của Lý Bình. Trước thông báo “bể chum” của Lý Bình, Hoàng Rapper liền hốt hoảng hốt và ra sức hướng dẫn người em xử lý tình huống quan trọng này. “Anh kinh nghiệm 3 lần rồi” - Hoàng Rapper khiến Lý Bình ngưỡng mộ và phó thác tất cả cho đàn anh.

Sau một hồi hốt hoảng, Lý Bình trao gửi chiếc chum bị vỡ cho nam MC, anh nói: “Này là cái chum, em dọn bàn thờ mà làm vỡ. Trinh xuống mà biết thì la um xùm nữa”. Nhận ra bản thân đã bị “hớ”, Hoàng Rapper cay đắng giải thích rõ ràng cho Lý Bình rằng khi phụ nữ mang thai thì từ “bể chum” tức chỉ người mẹ đang bước đến giai đoạn sinh con. Lý Bình hài hước hỏi ngược: “Vậy hả?”, vì bản thân anh trước đó chỉ biết từ “đau bụng đẻ”.

Thông báo từ Lý Bình khiến Hoàng Rapper như "sét đánh ngang tai"

Cuối cùng chỉ là câu chuyện của chiếc chum bị vỡ

Thảnh thơi chưa được bao lâu, Hoàng Rapper tiếp tục hoang mang với biểu hiện đau bụng của Jolie Phương Trinh. Tiếp tục, Hoàng Rapper hết mình hỗ trợ đôi vợ chồng khách mời. Từ kiểm tra tư trang, phương tiện đi lại thì anh đều tích cực giúp sức, thậm chí là sẵn sàng mua đồ mới nếu gia đình đồng nghiệp thiếu sót. Không lâu sau, mẹ bầu Jolie dần ổn định khiến chồng Lý Bình và Hoàng Rapper thở phào nhẹ nhõm. 

Sau Lý Bình, Jolie Phương Trinh khiến Hoàng Rapper bị sốc thêm lần nữa

Chia sẻ về quá trình có con, Jolie Phương Trinh cho biết sự khác nhau giữa hai lần mang thai. Cách đây 11 năm, với bé đầu tiên thì nữ diễn viên chỉ có một mình nên không thể tránh khỏi những áp lực và trầm cảm của mẹ bầu. Lần này, với sự đồng hành của Lý Bình thì mọi thứ trở nên khác biệt, cô cho biết: “Bình thường thì cái tính em đã là khó chịu rồi, những tháng đầu tiên lại dễ nổi nóng nên nhiều lúc hai vợ chồng cãi lộn. Lúc chưa có bầu thì cả hai sẽ tranh luận, nhưng từ khi có bầu thì ổng nhường em luôn!”. Ngược lại, Lý Bình nhận định rằng việc vợ mang thai đã đem lại nhiều thay đổi tích cực trong tính cách, tâm lý của cả hai vợ chồng. Lý Bình hài hước chia sẻ: “Trước còn trách móc nhưng giờ thì gần như hiểu rồi. Từ hồi có bầu thì cả hai không cãi lộn. Xưa thì có những cái nghe không lọt lỗ tai thì mình phải nói, nhưng riết em giả khùng giả điếc!”

Việc mang thai của Jolie Phương Trinh khiến cặp vợ chồng càng hiểu nhau nhiều hơn

Trong tập phát sóng này, Jolie Phương Trinh đã kể lại hành trình có con và nuôi con của cô và Lý Bình. Jolie Phương Trinh vốn đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái, nhưng với Lý Bình thì mọi thứ còn mơ hồ. Đối với Lý Bình, anh gặp con riêng của vợ khi cháu bé đã 5 năm tuổi nên việc dạy dỗ khá dễ dàng, thế nhưng lần này thì mọi thứ sẽ khó khăn khi anh sẽ phải chăm con từ lúc mới chào đời và giai đoạn này được biết sẽ rất vất vả. Tuy nhiên, hạnh phúc gia đình là trên hết, cả gia đình 3 thành viên đã và luôn sẵn sàng chào đón thành viên thứ 4.  


Cuộc trò chuyện rộn rã tiếng cười giữa gia đình Jolie Phương Trinh - Lý Bình và Hoàng Rapper
Duy Dương