Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 263

Hoàng Rapper - Lấy biến cố làm động lực vươn lên

Xuất phát điểm là một nhạc sĩ, sau thời gian hoạt động nghệ thuật, Hoàng Rapper đã có một bước tiến xa trong sự nghiệp với nhiều lĩnh vực. Anh đã có cuộc trò chuyện thân tình về khoảnh khắc thay đổi cuộc đời cùng người dẫn chuyện Quỳnh Hoa.

Ít ai biết được, một người trẻ trung sôi nổi như Hoàng Rapper lại trải qua một khoảnh khắc trầm buồn khi mới chỉ là một cậu học sinh lớp 4. Cha mẹ chia tay nhau đã khiến cho Hoàng phải chuyển trường liên tục, khi thì ở với mẹ, khi thì với ba. Bị cô lập, xa lánh, không có bạn bè, Hoàng Rapper đã tìm đến âm nhạc để xoa dịu tâm hồn. Và càng cô đơn, anh càng gắn bó nhiều hơn với âm nhạc.

Không mang biến cố gia đình làm cái cớ để sa ngã, Hoàng Rapper đã bản lĩnh tự tạo động lực để vực bản thân đứng dậy và vươn lên. Anh bắt đầu sáng tác và tìm đến các ca sĩ thông qua... tổng đài 1080. Tuy không có được số điện thoại của các ca sĩ, nhưng anh lại liên hệ được với các trung tâm băng đĩa nhạc và tìm được nơi để trao gửi các sản phẩm đầu tay. Số tiền nhuận bút đầu tay trị giá 400 ngàn đã khiến anh hạnh phúc ngập tràn. Hoàng chia sẻ, may mắn của anh là gặp được những đàn anh rất tốt, sẵn sàng giúp đỡ để anh có được ngày hôm nay.

Sau khi khởi nghiệp với việc sáng tác nhạc, Hoàng bắt đầu lấn sân sang nghề ca sĩ và rồi bắt đầu trở thành MC sau khi ngẫu nhiên tham gia một chương trình truyền hình. Sau khi lập gia đình, và trở thành cha của ba bé trai, Hoàng Rapper vẫn là một người sôi nổi với tâm hồn trẻ thơ... Thời gian tới anh sẽ tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực sáng tác và mơ ước có thêm... một cô công chúa.

Đan Quỳnh
Xem thêm