Gõ cửa nhà sao - Tập 7

Hoàng Rapper hóa shipper, giao hàng đến tận nhà Xuân Phúc

Với công việc mới là trở thành nhân viên shipper, Hoàng Rapper được giao nhiệm vụ giao hàng đến nhà của diễn viên Xuân Phúc. Cả hai cùng nhau diễn một tiểu phẩm hài hước, mở màn bầu không khí vui vẻ.

Ghé thăm ngôi nhà của Xuân Phúc, ấn tượng đầu tiên trong mắt Hoàng Rapper chính là tông màu sáng tạo cảm giác vô cùng thoải mái, với góc nhìn hướng về đại lộ Võ Văn Kiệt cực đẹp. Vợ chồng Xuân Phúc hiện có một cháu trai, đặt tên Nguyễn Phúc Minh An (biệt danh là Shin) và dự định sẽ có thêm một bé gái. Việc xuất hiện thêm thành viên mới là lí do để anh có thêm động lực trong việc mua một ngôi nhà to hơn.

Mái ấm hạnh phúc của diễn viên Xuân Phúc và bà xã Trúc Thanh

Nhìn lại cuộc hôn nhân hạnh phúc, Xuân Phúc cho biết đã từng có rất nhiều rào cản. Xuân Phúc luôn nhìn nhận việc gặp gỡ giữa hai vợ chồng là tình cờ và cũng chính là định mệnh: “Hai đứa quay chung một dự án quảng cáo với nhau. Em đóng vai chú rể, còn vợ em thì trong vai cô dâu”. Ngay lập tức, Hoàng Rapper tỏ ra bất ngờ: “Trời đất ơi! Cái này là nó vận vào mình luôn luôn rồi còn gì nữa!”. Nói về những thử thách, quá trình chinh phục ba vợ là cả một vấn đề với nam diễn viên. Ông là một người rất khó tính khi con gái yêu một người làm nghệ thuật. Thời điểm đó, anh không được chào đón và bị ba vợ cấm cản. Tuy nhiên, Xuân Phúc không vì thế mà nản chí, anh luôn cố gắng thể hiện cho gia đình người yêu rằng tình cảm của mình là chân thành. Hưởng được trái ngọt, anh dần thay đổi được suy nghĩ của ba vợ về nghề nghiệp, tính cách của người con rể tương lai. 

Hành trình cưới vợ của Xuân Phúc khá gian nan, nhưng kết thúc lại có hậu

Sau khi có được một mái ấm hạnh phúc, Xuân Phúc đã gặp áp lực về sự nghiệp của mình. Như bao người chồng, người cha khác, trách nhiệm gánh vác gia đình luôn đè nặng trên vai, đặc biệt là kinh tế. Anh nói: “Có những lúc mình nhiều việc, thì cũng có những lúc mình không. Những lúc không có việc thì mình bị áp lực, mình không kiếm được tiền thì vợ sẽ trở thành trụ cột. Là một người đàn ông thì mình cực kỳ áp lực, mặc dù là vợ thương mình và không suy nghĩ gì nhưng bản thân mình phải suy nghĩ chứ!”. Qua đó, Xuân Phúc luôn cảm thấy may mắn vì vợ chính là một hậu phương vững chắc, sẵn sàng đồng hành và động viên để anh có động lực phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Xuân Phúc luôn tự hào khi có vợ sát cánh trong cuộc sống
Duy Dương