Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 421

Hoàng Rapper - Cùng lan tỏa những khoảnh khắc yêu thương

Cùng nghe ca sĩ, MC Hoàng Rapper kể về những ngày giãn cách thật ý nghĩa bên gia đình, và cùng lan tỏa những thông điệp yêu thương với mọi người.

Tập 421 Khoảnh khắc cuộc đời trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi kết nối với hai nhân vật cùng lúc, nhạc sĩ - MC Hoàng Rapper và MC Quỳnh Hoa.

Là một người năng động, Hoàng Rapper cảm thấy tiếc nuối khi không thể tham gia cùng các anh chị em nghệ sĩ chống dịch. Gia đình anh còn ba cậu con trai nhỏ, nên Hoàng đành gác lại mong ước thôi thúc để ở nhà chăm sóc con. Chính vì thế khi được kết nối cùng MC Quỳnh Hoa, anh đã vô cùng xúc động.

Dù đã hai tháng "tắm bằng nước sát khuẩn" và không trang điểm, y phục là bộ đồ bảo hộ kín bưng, nhưng Quỳnh Hoa vẫn rạng ngời. Ở chị toát lên niềm hạnh phúc, sự lạc quan và nguồn năng lượng dạt dào để lan tỏa đến bất cứ ai tiếp xúc. Đến với chương trình, chị vui vẻ kể về hành trình hai tháng ròng rã tham gia vào lực lượng tình nguyện viên, làm đủ mọi việc từ lấy mẫu xét nghiệm, đi chợ giúp dân đến cả cắt tóc cho lực lượng chống dịch tuyến đầu... Chính MC Quỳnh Hoa cũng đã hi sinh mái tóc dài thướt tha của mình để tiện cho công việc. Đặc biệt, chị luôn chuẩn bị sẵn túi dụng cụ cá nhân ở trên xe, để lỡ không may... bị nhiễm thì sẵn sàng ra đi.

Hoàng Rapper tuy không thể cùng xông pha ở tuyến đầu, nhưng bản thân anh đã góp phần cổ vũ mọi người qua dự án "Đang yên đang lành". Anh hy vọng những đóng góp nhỏ bé này, cùng sự nỗ lực giữ gìn của mỗi gia đình, dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh