Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 387

Hoàng Phi Kha - Hạnh phúc khi cùng mọi người chung tay chống dịch

Thay vì về quê tránh dịch, diễn viên - người mẫu Hoàng Phi Kha đã ở lại TP.HCM để cùng tham gia vào đội quân tuyến đầu chống dịch.

Những ngày tham gia hỗ trợ các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM là những ngày đầy ý nghĩa đối với chàng diễn viên - người mẫu trẻ. Được tận mắt chứng kiến những nhọc nhằn của đội quân áo trắng, rồi trực tiếp cùng với mọi người tham gia các hoạt động, Phi Kha càng thấm thía hơn những giá trị của cuộc sống. Anh tự động viên mình, động viên những người xung quanh cùng nhau cố gắng để đưa đất nước vượt qua dịch bệnh.

Trong những tháng ngày gian khó ấy, mọi người đã dành cho nhau nhiều yêu thương nhất có thể. Không ai than vãn, không ai trách cứ ai một lời. Hoàng Phi Kha cũng vậy, anh đã cố gắng làm những điều thật ý nghĩa cho những người xung quanh.

Phi Kha chia sẻ, anh đã từng đi lên từ con số 0, thậm chí là âm, nên giờ có bắt tay làm lại cũng không thành vấn đề, chỉ cần mình còn sức khỏe. Con số âm mà anh nhắc đến chính là tuổi thơ cơ cực ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế, là những tháng ngày vất vả mưu sinh ở thị thành với đủ thứ nghề. Câu chuyện của Hoàng Phi Kha đã thực sự truyền cảm hứng đến khán giả, trong những ngày khó khăn chung này, với nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người. Rồi, dịch bệnh cũng qua đi, cuộc sống sẽ bình thường trở lại, chỉ cần chúng ta nỗ lực chung tay...

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh