Tình yêu muôn mặt

Hoàng hôn hay bình minh?

Mối quan hệ tuy bắt đầu bằng tình yêu nhưng vẫn có thể kết thúc bằng hôn nhân đổ vỡ. Người trong cuộc dù nhún nhường, chịu đựng, nỗ lực cứu vãn bao nhiêu, vẫn phải đến lúc tỉnh thức để đối mặt với sự thật...

Đó chính là thông điệp của "Tình yêu muôn mặt" tập 18. Phim sẽ lên sóng lúc 11g30 chủ nhật tuần này (13/5) trên kênh HTV7.

Hơn 7 năm trước, Giao Anh bị "yêu râu xanh" quấy nhiễu ở con hẻm vắng. Trong cơn nguy khó đó, Hòa bất ngờ xuất hiện, "tả đột hữu xung" với kẻ xấu và giải vây cho cô. Họ quen nhau, kết hôn và có chung một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn. 

Giao Anh chỉ không ngờ rằng, càng chung sống với nhau, Hòa càng trở nên xấu tính. Anh sẵn sàng ghen tuông vô cớ; nói những lời khó nghe, không chỉ xúc phạm Giao Anh mà cả người nhà cô; và tệ hại hơn, anh sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ mình. Sau những chuỗi ngày cảm thông, tự "biện minh" cho chồng, Giao Anh nhận thấy bản thân cô không thể kiên trì hơn trong mối quan hệ với chồng. Giây phút thức tỉnh, cô quyết định phải giải thoát cho bản thân, cũng như giải thoát cho Hòa, khỏi cuộc hôn nhân bế tắc này. Một thời gian sau, Giao Anh gặp được Bình Minh. Trớ trêu thay, hoàn cảnh gặp gỡ của họ cũng như kí ức 7 năm trước khi Giao Anh gặp Hòa. Tại quán cafe nơi Giao Anh phụ việc, cô bị một khách hàng quấy rối, và rồi Minh xuất hiện, ra tay trừng trị kẻ xấu. Những tưởng hành động "anh hùng cứu mĩ nhân" sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng Giao Anh, nhưng Minh không ngờ, cô chỉ đáp lại bằng sự dè chừng, thoáng sợ hãi. 

Bình Minh có phải là một Hòa thứ 2? Tình yêu của anh dành cho Giao Anh, cộng với mong mỏi của Giao Anh ở một người đàn ông không giải quyết mọi việc bằng vũ lực, có thể thay đổi Bình Minh? Đến phút cuối, Hòa còn xuất hiện và gây rối trong cuộc đời Giao Anh thêm một lần nữa?

Đón xem câu chuyện "Hoàng hôn hay bình minh" trong "Tình yêu muôn mặt" tuần này. Phim sẽ lên sóng vào 11g30 chủ nhật (13/5) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình