Khoảnh khắc cuộc đời 2022

Hoàng Đức Thịnh - Tuổi trẻ không ngại thử thách để đạt ước mơ

Hoàng Đức Thịnh - Quán quân "The voice" 2019 với ngoại hình điển trai cùng tài năng gây ấn tượng một thời cho danh ca Tuấn Ngọc - chính là nhân vật của "Khoảnh khắc cuộc đời" kì này. Cũng năm Đức Thịnh giành giải, đại dịch COVID-19 bùng lên.

Chương trình giàu ý nghĩa "Khoảnh khắc cuộc đời" được phát sóng lúc 22g45 mỗi ngày trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Hoàng Đức Thịnh - Quán quân "The voice" 2019. Sau những năm tháng hoãn nhiều kế hoạch vì dịch, anh vẫn không bỏ cuộc và cùng sống với châm ngôn "Luôn muốn thử thách để biết được khả năng của bản thân".

Được biết, Đức Thịnh sinh ra trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật. Bản thân anh vì đam mê mà quyết dấn thân vào con đường này. Đức Thịnh chia sẻ: Ngày nhỏ, hễ nghe các anh chị Đan Trường, Phương Thanh... hát là em lẩm nhẩm hát theo. Cứ trau dồi ngày qua ngày cùng với những đam mê cứ lớn dần lên như thế. Khi còn là sinh viên Đại học Hàng hải ngành điện, em may mắn có cơ hội gặp ca sĩ anh Quang Hà khi anh về phòng trà Hải Phòng biểu diễn.

Anh đã nghe được giọng hát của em và khuyên em rằng "Em cứ đi học đi. Đến lúc nào đam mê quá thì phải nghiêm túc theo đuổi, dành trọn tâm trí cho nó. Thời gian ấy, anh Quang Hà dạy bảo em rất nhiều, và nuôi trong em một ước mơ làm ca sĩ chuyên nghiệp. Quan trọng nhất là dạy cho em cách làm người.

Anh cũng là người đã gợi ý cho em tham gia cuộc thi "The voice". Trong mùa thi ấy, em may mắn gặp thầy Tuấn Ngọc và chị Lưu Thiên Hương, hai tiền bối đã sát cánh và dạy dỗ cho em trưởng thành hơn rất nhiều.

Chàng trai Đức Thịnh như một tay ngang đến với cuộc thi âm nhạc. Hành trang anh mang theo chỉ có niềm đam mê, lòng biết ơn với những người thầy của mình.

Đức Thịnh tiết lộ: Em đi thi với tâm thế là thi cho biết, cố gắng vào thêm 1, 2 vòng thôi nhưng không ngờ, càng vào trong em càng bị cuốn theo. Có lẽ nhờ em học nhanh nên khi thầy Tuấn Ngọc và chị Lưu Thiên Hương dạy thì em học được ngay. Khi đã trải qua một chặng đường dài, em nghĩ với cuộc thi âm nhạc thì trước hết mình phải có một giọng hát, ngoại hình và chịu học hỏi, nhưng sâu hơn hết phải là sự chân thành và lòng biết ơn đến tất cả mọi người.

Sau khi trở thành quán quân "The voice" 2019, Đức Thịnh nhận được nhiều lời mời đi diễn ở trong nước và quốc tế. Đến cuối năm 2019, anh nhận lời mời của ca sĩ Tuấn Ngọc đến Mỹ và đại dịch COVID-19 bùng lên, anh "mắc kẹt" ở đất Mỹ suốt 2 năm trời. Khi có thể trở về Việt Nam, Đức Thịnh cho biết: Em phải làm được nhiều hơn bù cho 2 năm vừa rồi. Từ giờ đến cuối năm, em sẽ có nhiều dự án lớn là tâm huyết em ấp ủ trong suốt 2 năm qua. Sẽ có 4 đến 5 MV được sản xuất và em cũng tham gia các gameshow để hội ngộ với khán giả.

Quý khán giả có thể đón xem những câu chuyện truyền cảm hứng sống tích cực, ý nghĩa trong "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình được phát mỗi 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Thiên Bình