Bánh mì ông Màu

Hoài An cầu xin NSƯT Mỹ Duyên gả Tường Vi cho Quang Tuấn

Sau nhiều lần dùng tiền chia rẽ tình cảm của Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi), nay bà Vân (Hoài An) đã thay đổi suy nghĩ, một lòng muốn tác hợp cho hai người.

Những tưởng sau khi chia rẽ Quang và Hà, bà Vân có thể kê cao gối ngủ. Tuy nhiên, Minh Quang suốt ngày bê tha trong rượu chè, không quan tâm đến công ty và gia đình, buông thả bản thân. Thậm chí anh gặp tai nạn vì thần trí không tỉnh táo. Thấy con trai độc tôn ngày càng sa sút, nhất là sau lần anh gặp nạn, người làm mẹ như bà Vân đã phải ngồi lại suy nghĩ về hạnh phúc thực sự mà Minh Quang cần. Cuối cùng, bà Vân hạ quyết tâm lên Đà Lạt, tìm đến gia đình Thanh Hà để cầu xin sự tha thứ. 

Tuy nhiên, những việc bà Vân đã làm, từ việc lừa gạt chuyện làm ăn khiến gia đình Thanh Hà rơi vào cảnh nợ nần, dùng tiền li gián tình cảm của cô và Minh Quang, đả kích và tổn thương lòng tự trọng của Thanh Hà... đã gây ra hậu nghiêm trọng và rất khó có thể tha thứ. Chính vì vậy mà lời xin lỗi của bà không thể lay động được những cảm xúc tiêu cực mà gia đình Hà dành cho bà. Không thuyết phục được ông Hòa (NS Đào Anh Tuấn) và bà Hiền (NSƯT Mỹ Duyên), bà Vân đã tìm đến Thanh Hà nhằm hóa giải mâu thuẫn bấy lâu nay. 

Dù rất chân thành vì một lòng muốn Thanh Hà quay trở về với Minh Quang, song bà Vân vẫn chưa thể thuyết phục được cô. Ngay lúc đó, ông Hòa - ba Hà bắt gặp cảnh Hà trốn nhà ra nói chuyện với bà Vân, ông tức giận đến lên cơn đau tim. May nhờ bà Vân đưa ông Hòa đến bệnh viện kịp thời nên tính mạng không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau khi ông Hòa tỉnh lại, bà Vân đã gạt đi cái tôi và lòng tự trọng cao ngút trời của mình quỳ xuống cầu xin sự tha thứ. 

Chứng kiến một người phụ nữ cao ngạo như bà Vân đã chấp nhận hạ mình như vậy, bà Hiền (NSUT Mỹ Duyên) vô cùng cảm động. Với sự thành tâm, một lòng hối cải, bà Vân đã nhận được cái gật đầu của ba mẹ Thanh Hà để cô gả vào nhà Minh Quang. Như vậy, gia đình nhỏ ba người Minh Quang – Thanh Hà – bé Ken đã được đoàn tụ, chính thức về chung một nhà sau bao sóng gió. Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông màu" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm
Sống gượng
ĐẢO KHÁT
Mùa cúc susi
Alo phim nghe
Gió giao mùa
Mùa gió trở
Lạc lối
Alo phim nghe