Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 14

Hoa hậu Khánh Vân lập kỷ lục mới tại "Nhanh như chớp - Mùa 4"

Vòng bán kết 2 của "Nhanh như chớp - Mùa 4" với hai đội chơi vô cùng xuất sắc. Bằng sự thông minh và may mắn, đội Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã toàn thắng mang về tấm vé vào đêm Chung kết.

Đội A đã khiến đối thủ phải dè chừng vì tinh thần đoàn kết  bền chặt của bộ 3, khi diện trên mình những bộ trang phục trắng - đen “tone-sour-tone” bắt mắt. Để có được sự đoàn kết này, Puka tiết lộ đó là một câu chuyện dài: “Khi đội được vào vòng này, em Khánh Vân đã chủ động đặt may đồ cho cả team, nhưng không ngờ cách đây 2 ngày gửi đồ qua thì phát hiện bị chật, thế là 3 bộ đồ này là do em stylist luôn đó!”, bật mí này khiến mọi người phải trầm trồ trước khả năng phối đồ của Puka.

Đội A

Bên cạnh đó, đội B với các nhân vật cũng không kém cạnh: Hoa hậu Yến Trang, Thái Trinh và Lan Hương. Thái Trinh bật mí: “Hôm nay tụi em đến đây cùng với tinh thần như chơi từ đầu đến giờ thôi ạ!”. Nghe vậy Trường Giang liền đáp: “Cái đó gọi là chơi đại!”. Hoa hậu Yến Trang cũng tranh thủ “quăng miếng”: “Sao anh nói to quá vậy!” làm cho ai cũng cười vỡ bụng.

Đội B

Lượt chơi đầu tiên là lượt của Puka và Thái Trinh. Mặc dù cũng đã có kha khá kinh nghiệm, nhưng Thái Trinh vẫn chưa đủ may mắn để có thể chiến thắng trước “Chiến thần” Puka. Với câu hỏi về âm nhạc, Thái Trinh đã trả lời sai khiến ai cũng tiếc nuối bởi vì đây là bài hát hit đang viral trên mạng xã hội. Ngược lại, khi tự nhận mình là “MP3 Việt Nam” Puka đã dễ dàng vượt qua câu hỏi. Không những vậy, cô nàng cũng không quên tặng cho khán giả một đoạn bài hát qua giọng ca “trời phú” của mình khiến cả trường quay sôi động hơn bao giờ hết. Ở lượt chơi này, kết quả 1-0 nghiêng về Puka.

Puka giành chiến thắng trước Thái Trinh

Lượt chơi tiếp theo là của là Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Yến Trang. Nàng hậu cũng không thể thoát khỏi số phận như Thái Trinh khi chỉ có thể ghi 3 điểm liên tiếp trong vòng 2 phút. Được đánh giá là đội khá mạnh nhưng có lẽ ở vòng này đội B đã không đủ may mắn để có thể vượt qua đội đối thủ vô cùng nặng ký khi Gin Tuấn Kiệt ghi được 5 điểm liên tiếp, mang về cho đội thêm một cơ hội chiến thắng. 

Gin Tuấn Kiệt đạt 5 câu trả lời đúng liên tiếp

Trong lần trở lại, Hoa hậu Yến Trang có phần đánh rơi phong độ

Ở lượt chơi cuối cùng, lần này, Khánh Vân với sự thông minh và quyết tâm đã toàn thắng khi lập kỷ lục chạm đến mức cao nhất cùng với giải thưởng cá nhân 20 triệu đồng của “Nhanh như chớp - Mùa 4”. Với chiến thắng của Khánh Vân, Lan Hương chấp nhận ngồi lên ghế với tinh thần vui là chính, nhưng cô nàng cũng rất xuất sắc khi ghi được 7 điểm. Như vậy, trải qua 3 lượt thi căng thẳng, đội A đã chiến thắng một cách vô cùng thuyết phục với tỉ số 3-0.

Tinh thần quyết tâm đã giúp Khánh Vân đạt mốc 10 câu trả lời đúng liên tiếp

Sau khi biết về kỷ lục của Hoa hậu Khánh Vân, Lan Hương liền nhập cuộc với tâm thế... "vui là chính"

Xuất sắc là vậy nhưng ở vòng đặc biệt, bộ ba cũng đã mang đến một pha “ú òa” khi ghi được 19 đáp án đúng với câu hỏi; “Kể tên 20 loại trái cây có trên 1 hạt”. Cả trường quay ai cũng tiếc “hùi hụi” bởi chỉ cần thêm 1 đáp án nữa thôi, cả ba đã có thể mang về giải đặc biệt. Tuy vậy, bộ ba Khánh Vân, Gin Tuấn Kiệt và Puka đã vô cùng xuất sắc, chứng minh mình là một đối thủ vô cùng nặng ký.

Bô 3 gây tiếc nuối khi chỉ đạt 19 trên 20 câu trả lời ở vòng Đặc biệt

"Nhanh như chớp" phát sóng 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương
Xem thêm