Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 556

Hoa hậu doanh nhân Ruby Đào - Nỗ lực từng ngày để thu về quả ngọt

Hoa hậu doanh nhân hữu nghị Việt - Trung 2019 - danh hiệu đã mang về cho Ruby Đào rất nhiều thứ, cùng với đó là những trọng trách mà chị luôn luôn nỗ lực để xứng đáng với nó.

 Ruby Đào - Hoa hậu doanh nhân hữu nghị Việt - Trung 2019

Nếu nói về ký ức đáng nhớ thì chị Ruby Đào chọn nói về tuổi thơ của mình. Những ký ức này có sự thăng trầm, vui vẻ, hạnh phúc. Và cũng có những khoảnh khắc chị tưởng chừng như không thể nào vượt qua được, nhưng bằng cả sự cố gắng chị đã đứng lên để có được thành công như ngày hôm nay.

Chị Ruby sinh ra ở Thái Nguyên rồi theo cha mẹ vào Nha Trang sinh sống, nhưng được một thời gian thì họ chuyển về lại Thái Nguyên, chỉ còn một mình chị tự học tập rồi tự kiếm tiền để học lên đại học tại Nha Trang. Chị đã học được chữ "tự" cho mình và bản lĩnh vượt qua tất cả. Những lúc vấp ngã, chị khóc một mình rồi lại vực dây bản thân để bước tiếp. 

Chị tự rèn cho mình bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

Vốn là người chuyên về lĩnh vực kinh doanh, nhưng sau khi được bạn bè mời làm giám khảo ở một số cuộc thi thì chị nảy ra ý tưởng vào TP. Hồ Chí Minh xây dựng cuộc sống. Tại đây chị làm về truyền thông và tổ chức sự kiện. Để khẳng định bản thân, chị đã tham gia cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân hữu nghị Việt - Trung" diễn ra tại Trung Quốc vào năm 2019. 

May mắn chị đã giành được danh hiệu cao nhất và từ cuộc thi đó đã cho chị nhiều cơ hội để làm những công việc chị mong muốn. Với sứ mệnh của mình, chị đã và đang tổ chức nhiều sự kiện rất lớn hướng tới cộng đồng như: Kêu gọi nguồn vốn trao cho các trẻ em khó khăn ở vùng sâu vùng xa, trẻ em nhiễm chất độc màu da cam... 

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Hoàng Dương
Xem thêm