Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2- 546

Hồ Thiên Tuấn và câu chuyện “Cái tên thay đổi cuộc đời”

Hồ Thiên Tuấn đang là chuyên gia trang điểm tài năng, nhưng ít ai biết rằng anh từng phải đi lên từ khó khăn, liều lĩnh bươn chải trong cuộc sống. Cuối cùng, sự quyết tâm cùng một chút may mắn đã cho anh có vị trí nhất định trong nghề.

Kể về khoảnh khắc thay đổi cuộc đời, anh chia sẻ, lúc thầy đặt cho mình nghệ danh Hồ Thiên Tuấn (tên thật: Trần Ngọc Anh Tuấn), chính thời điểm đó anh thấy trân trọng hơn nghề nghiệp của mình, biết ơn người thầy đã dìu dắt qua bao năm tháng.

Thiên Tuấn cho biết, khi anh quyết định chuyển hướng để trở thành chuyên viên trang điểm, đã gặp sự phản đối từ gia đình, chỉ có mẹ và bà ngoài là ủng hộ anh. Lúc ấy, anh còn đang là một cậu sinh viên của khoa Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản lý Nhà hàng - Khách sạn tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

Hồ Thiên Tuấn - Chuyên gia trang điểm từng là Giám khảo cuộc thi “Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế"

Sau khi vào Top 10 "Cành cọ vàng", Hồ Thiên Tuấn may mắn được thầy Hồ Khanh, Thanh Phước và Kim Tuyến hướng dẫn và đào tạo. Trải qua 10 năm phấn đấu, anh đã trở thành một chuyên gia trang điểm gây ấn tượng được với khách hàng qua kỹ thuật make up được đánh giá cao. Vừa là một chuyên gia làm đẹp, Thiên Tuấn còn được biết đến trong vai trò là người giảng dạy trong các khóa đào tạo tại Make Up Academy.

Thiên Tuấn - khách mời tập 546 Khoảnh khắc cuộc đời

Có thể thấy, Thiên Tuấn đến với bộ môn trang điểm là cái duyên nhưng trong suốt quá trình hoạt động, anh luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có được thành công với nghề. Hiện tại, ngoài nhận make up chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ, các chương trình lớn và công ty truyền thông… Thiên Tuấn còn tham gia tư vấn trang điểm làm đẹp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳn. Anh nói: “Thông qua những buổi giao lưu, Tuấn muốn truyền lửa nghề và niềm nhiệt huyết, lan tỏa tình yêu làm đẹp cho các bạn trẻ trong xã hội năng động, hiện đại ngày nay”.

Đón xem các số tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời" vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Mai Ca