Bánh mì ông Màu

Hồ Bích Trâm tiếp tục hóa tiểu tam, âm mưu với Cao Minh Đạt

Nhân tình vừa bị Dương Cẩm Lynh "hại chết", Cao Minh Đạt đã vội "lên giường" cùng Hồ Bích Trâm. Đó là một trong những diễn biến đầy trái khoáy của "Bánh mì ông Màu" tập mới nhất. Phim vẫn đang được chiếu trên vệt 19g55 thứ 2 đến 5 hàng tuần trên HTV7.

Nếu trong "Muôn kiểu làm dâu", Hồ Bích Trâm vào vai Minh Châu, một tiểu tam trơ trẽn và đầy khó chịu, thì trong "Bánh mì ông Màu", cô sẽ tiếp tục trị vai tuesday nhưng có vị thế và tính cách hoàn toàn khác. Với vai diễn Trúc Linh, Hồ Bích Trâm không lộ bộ mặt thật ngay từ đầu mà thâm hiểm hơn Minh Châu rất nhiều. Cụ thể, Hồ Bích Trâm xuất hiện với tư cách của một nhân viên dưới trướng của Quốc Cường (Cao Minh Đạt), sở hữu diện mạo như hoa như ngọc cùng tài ăn nói dẻo miệng. Biết được Quốc Cường luôn bị cậu em vợ - Minh Quang (Quang Tuấn) xem thường, cô chủ động tiếp cận và "tâng bốc" Quốc Cường lên tới đỉnh. Chính bởi sự dẻo miệng, Trúc Linh nhận được rất nhiều sự ưu ái từ sếp của mình.


Trong diễn biến mới nhất của phim, chớp cơ hội trong lần cả hai cùng đi công tác, Trúc Linh đã viện cớ từ nhức đầu đến sợ ma để chèo kéo Quốc Cường "lên giường" cùng cô. Bản tính đào hoa của Quốc Cường cộng với sự cám dỗ từ cô nhân viên xinh đẹp khiến anh ta rơi vào vòng xoáy tội lỗi - ngoại tình. Nhưng khán giả biết chắc chắn một cái bẫy đang chờ sẵn Quốc Cường. Bởi anh ta không thể ngờ được rằng, Trúc Linh không hề là một cô gái yếu đuối đơn thuần như anh nghĩ. Tất cả mọi việc xảy ra vào tối hôm đó đều do cô sắp đặt sẵn. Trúc Linh đang có âm mưu nào? Sắp tới đây cô sẽ bày thêm những trò gì nữa? Mục đích thực sự của cô là gì?

Mối quan hệ giữa hai nhân vật của Cao Minh Đạt và Hồ Bích Trâm diễn biến "chóng vánh" từ những tập đầu tiên khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nói về cảnh nóng vừa lên sóng với "đàn em" trong nghề, Cao Minh Đạt chia sẻ: "Hồ Bích Trâm ngoài đời là một đứa em gái rất nghịch, hai anh em khá thân thiết. Cảnh nóng đó cũng không có gì ghê gớm cả, anh đạo diễn Minh Múm đâu có cho làm gì quá". Đặc biệt, nam diễn viên cũng tiết lộ bà xã rất hiểu và thông cảm cho nghề của mình, nên chắc hẳn với những phân cảnh nóng hay tình cảm với đồng nghiệp khác giới vợ đều không ghen.

Với "Bánh mì ông Màu", Hồ Bích Trâm tiếp tục làm đa dạng hệ thống nhân vật của mình với vai diễn Trúc Linh. Không thể phủ nhận các vai diễn tiểu tam đã giúp Hồ Bích Trâm được biết đến rộng rãi hơn. Nhưng ngoài các vai diễn dạng này, Hồ Bích Trâm cũng đã thử sức và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân qua nhiều dạng vai khác, từ chính diện đến phản diện. Cô luôn nghiên cứu và sống vào hoàn cảnh của nhân vật. Là một nữ diễn viên, Hồ Bích Trâm nghĩ rằng những cảm xúc yêu thương vai chính diện, ghét phản diện từ khán giả lại là một thành công đáng giá mà cô nhận được qua từng vai diễn. 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bánh mì ông Màu", được phát sóng lúc 19g55 thứ 2 đến 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình