Muôn kiểu làm dâu

Hồ Bích Trâm "tác quái" bị NSƯT Mỹ Duyên đuổi ra khỏi nhà

NSƯT Mỹ Duyên sáng mắt, đuổi "nàng dâu quý" Hồ Bích Trâm ra khỏi nhà; Hồ Bích Trâm "nước mắt đầm đìa" vì bị đuổi khỏi nhà chồng giữa đêm khuya; Fanny Trần nghi ngờ Kim Tuyến có "gian tình" với Khánh Ngô...

Đó là một vài diễn biến vô cùng hấp dẫn của "Muôn kiểu làm dâu" những tập gần nhất. Phim tiếp tục được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hội bạn thân biết được Tú Uyên (Nguyệt Ánh) sẽ đi dự tiệc chung với "tiểu tam" Minh Châu, mọi người đã cùng nhau tút tát nhan sắc cho Tú Uyên cùng Hoàng Bách (Khánh Ngô). Minh Châu cũng không vừa khi cố tình lôi kéo cả bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) và Thanh Bình (Ngọc Thuận) đến tham dự buổi tiệc với tư cách bạn trai của cô. Trước mặt Thanh Bình, cô nhiều lần dùng từ ngữ đả kích mối quan hệ giữa Tú Uyên và Hoàng Bách. Thậm chí cô còn "nổ" với mọi người tại bữa tiệc rằng gia đình bạn trai mở trường tư mà chưa hỏi ý kiến bà Thúy.

Dẫu biết trước đó, Minh Châu đã nhiều lần có thái độ, hành động quá đáng nhưng bà Thúy đều nhẫn nhịn mà bỏ qua. Tuy nhiên, lần này, cô đã quá coi thường gia đình khiến Thanh Bình lẫn bà Thúy vô cùng tức giận. Mặc kệ những lời biện minh trong hai hàng nước mắt của Minh Châu, bà Thúy vẫn quyết định mời cô ra khỏi nhà ngay trong đêm. Trước khi rời đi, Minh Châu đã có hành động "nôn ọe" đáng ngờ. Liệu rằng cô nàng đang diễn trò hay thật sự đã có thai với Thanh Bình? Bà Thúy rồi sẽ hối hận khi nhận ra mình đã thực sự mất đi Tú Uyên, một nàng dâu thảo?

Ở một diễn biến khác, Minh Anh nhận được một cuộc gọi từ "em trai quốc dân" trong bữa cơm với gia đình liền vui vẻ, hối hả đi ra ngoài. Cô em Út – Tùy Anh (Fanny Trần) nhìn thấy cuộc gọi điện thoại liền thay đổi sắc mặt, như biết trước được người gọi cho Minh Anh. Người "em trai quốc dân" có thể khiến cho Tùy Anh tỏ ra khó chịu như vậy, phải chăng là Hoàng Bách (Khánh Ngô)? Minh Anh gặp Hoàng Bách để làm gì? Sau vụ việc "dính líu" tới cậu bạn thân Bảo Dương, Minh Anh sẽ tiếp tục làm Andy (Lương Thế Thành) đau đầu vì cuộc vui vẻ với trai trẻ?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn trong các tập phim tiếp theo của "Muôn kiểu làm dâu". Phim được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình