Muôn kiểu làm dâu

Hồ Bích Trâm "ôm nhục" khi tung tin có thai với Ngọc Thuận

Ấn tượng màn đáp trả của Nguyệt Ánh dành cho "tiểu tam"; Hùng Thuận "bức xúc" khi phải nhường phòng ngủ cho vợ chồng Lương Thế Thành; Kim Tuyến lạnh lùng đáp trả lối sống "cổ hủ" của mẹ chồng...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Muôn kiểu làm dâu" tuần qua. Phim vẫn đang được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Nổi bật nhất giữa các tuyến truyện trong phim vẫn là cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa vợ chồng Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và tiểu tam Minh Châu (Hồ Bích Trâm). Liên tục thất bại khi tìm mọi cách níu kéo Thanh Bình (Ngọc Thuận), Minh Châu quyết định hẹn gặp Tú Uyên. Thẳng tay cho Tú Uyên xem những tấm ảnh "giường chiếu" với Thanh Bình, thậm chí còn tung tin giả rằng mình cũng mang thai, Minh Châu khiến Tú Uyên tức giận đến đơ người. May mắn Thanh Bình xuất hiện kịp lúc và nắm tay vợ kéo đi. Bình tĩnh lại, Tú Uyên trở vào gặp Minh Châu đúng lúc tiểu tam đang mỉm cười lau đi những giọt nước mắt "giả tạo". 

Tú Uyên khẳng định niềm tin tuyệt đối vào chồng mình, dù Minh Châu có "nát óc" suy tính âm mưu gì thì cũng sẽ không thể nào làm lung lay hạnh phúc mà vợ chồng cô đang có. Những câu đáp trả đầy tự tin của Tú Uyên đã khiến Minh Châu tức điên người vì kế hoạch khiêu khích lại lần nữa thất bại. Trong khi đó, người xem vô cùng hả hê vì màn phản pháo đầy mạnh mẽ của Tú Uyên. Lại nói về Minh Châu, cô ta vẫn mặt dày bám lấy gia đình Thanh Bình, quyết tâm "giật chồng" kẻ khác. Minh Châu sẽ còn suy nghĩ ra những trò gì để tiếp tục phá hoại gia đình của Tú Uyên? 

Ở một diễn biến khác, gia đình bà Minh (NSND Kim Xuân) vui mừng khôn xiết khi vợ chồng Andy (Lương Thế Thành) và Minh Anh (Kim Tuyến) đã đồng ý dọn về sống chung dưới một mái nhà. Cũng bởi vì nhà nhỏ mà lại đông thành viên, cả gia đình lại không muốn bị "mất mặt" với con dâu nên đã đề nghị vợ chồng Thành Đạt – Trúc Mây (Kiều Ngân) nhường phòng lớn cho anh chị, rồi dọn xuống phòng kho ở. Thành Đạt đã phản ứng dữ dội khi nghe được lời yêu cầu của mọi người, ngay cả Trúc Mây cũng không được vui khi cả hai vợ chồng vừa mới tính đến kế hoạch sinh con. 

Bà Minh một mặt vừa cảm thấy áy náy khi để vợ chồng Trúc Mây dọn ra nhà kho, mặt khác lại vô cùng chạnh lòng vì khi cuộc sống chung mới bắt đầu, bà đã nhận ra khoảng cách và sự thấu hiểu với con trai Andy dường như bằng không. Chưa kể, nàng dâu Minh Anh liên tục "đắc tội" với các thành viên khác. Sự cố lại nảy sinh khi Minh Anh - chưa biết chuyện Andy làm bà Minh buồn - xin phép về nhà bà Vân (Phương Dung), với lý do cảm thấy mẹ ruột có chuyện không vui. Bất ngờ bị bà Minh "gắt gỏng" về "phận làm dâu", Minh Anh tức giận phản bác lại lối sống "cổ hủ" đó. Mâu thuẫn giữa họ sẽ được giải quyết hay càng tệ hơn?

Đáp án sẽ có trong các tập tiếp theo của "Muôn kiểu làm dâu". Phim được phát sóng định kỳ vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình