Muôn kiểu làm dâu

Hồ Bích Trâm "muối mặt" khi bị Ngọc Thuận từ chối nối lại tình xưa

Nguyệt Ánh bắt quả tang "tiểu tam" đòi nối lại tình xưa với chồng; Hồ Bích Trâm cả gan muốn làm "người thứ ba" trong gia đình Nguyệt Ánh; Fanny Trần trổ tài làm tính siêu đỉnh "5x5=30" khiến Khánh Ngô cười ngất...

Đó là một vài diễn biến chính của "Muôn kiểu làm dâu" tuần qua. Phim vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Minh Châu (Hồ Bích Trâm) hẹn Thanh Bình (Ngọc Thuận) ra quán cà phê để gặp mặt lần cuối. Những tưởng Minh Châu sẽ dứt khoát rời xa chồng "người ta", nào ngờ đó chỉ là cái cớ để cô ôn lại chuyện cũ. Từng là mối tình đầu của Thanh Bình, lại được anh yêu sâu đậm, Minh Châu tin chắc anh vẫn còn tình cảm với mình. Cô hi vọng anh sẽ tha thứ và cho cô cơ hội để cả hai làm lại từ đầu. Song Thanh Bình đáp trả lạnh lùng và dứt khoát, anh thừa nhận cô là mối tình đầu, từng yêu cô nhưng hiện tại tình cảm ấy không còn nữa. 

Với anh, mọi chuyện trước kia chỉ là quá khứ. Thanh Bình khẳng định anh chỉ yêu Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và nếu vợ có lỗi lầm gì anh cũng sẵn sàng tha thứ. Đứng từ xa nghe được câu chuyện và lời nói chân tình của chồng, Tú Uyên không chỉ "mát lòng mát dạ" mà đôi mắt còn rưng rưng vì cảm động. Cũng để đánh tiếng, dằn mặt "tiểu tam", Tú Uyên giả vờ như vô tình gặp gỡ hai người. Thấy Tú Uyên xuất hiện, Minh Châu liền tức giận bỏ đi. Bị từ chối thẳng thừng, Minh Châu sẽ từ bỏ tình cũ, để gia đình Tú Uyên được yên ổn? 

Cặp đôi "gà bông" Tùy Anh (Fanny Trần) và Hoàng Bách (Khánh Ngô) cũng có những diễn biến mới khiến người xem vô cùng thích thú. Hoàng Bách "giữa đường gặp chuyện bất bình", liền ra tay hào hiệp, giúp Tùy Anh lấy lại túi xách bị giật. Dù tên cướp chưa kịp mở túi lấy đồ nhưng Tùy Anh khẳng định cô mất 5.000. Lầm tưởng đó là... 5.000 đô, Hoàng Bách tức tốc nắm tay đòi dẫn Tùy Anh tới đồn công an khai báo lại sự việc. Thấy Hoàng Bách hăng hái, Tùy Anh mới bẽn lẽn thú nhận cô chỉ bị mất 5 ngàn đồng khiến anh chàng "đứng hình". 

Tùy Anh phân bua rằng, cô đã được nhân viên bán hàng thối lại 5 tờ 5 ngàn, tức là được 30 ngàn, nhưng giờ đếm mãi cô vẫn chỉ có... 25 ngàn. Trước màn tính toán "siêu sốc" của cô gái trẻ, Hoàng Bách không nhịn được cười. Nhận câu hỏi "5x5 bằng mấy" từ Hoàng Bách, lúc này, Tùy Anh mới vỡ lẽ và cười trừ. Cô viện lý do uống trà sữa muộn khiến đầu óc chưa thông suốt. Sau khi crush rời đi, Tùy Anh tự an ủi bản thân: "Lần đầu gặp là tình cờ, lần hai gặp là duyên, lần ba chắc chắn là nợ". Cặp đôi "gà bông" liệu có duyên nợ như cô nàng Tùy Anh đang mơ mộng?

Đón xem những diễn biến thú vị và hấp dẫn tiếp theo của "Muôn kiểu làm dâu", được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình