HLV Philippe Troussier: "U22 Việt Nam sẵn sàng chinh phục thách thức"

Phát biểu khi đặt chân đến sân bay Campuchia trưa 26/4, HLV Philippe Troussier khẳng định đội tuyển U22 Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục thách thức tại SEA Games 32.

Tại sân bay, đội tuyển U22 Việt Nam không chỉ được nước chủ nhà chào đón nồng nhiệt mà còn được đại diện cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia chào đón.

Trao đổi tại sân bay, HLV Philippe Troussier cho biết toàn đội đang phấn chấn và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để chinh phục giải đấu mà Việt Nam là ứng cử viên vô địch. Ông chia sẻ: "Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá tốt nhất tại SEA Games 32. Áp lực dĩ nhiên là không thể tránh khỏi khi phải bảo vệ thành công huy chương vàng. Đặc biệt là khi các đối thủ cũng đều muốn giành chiến thắng. Đó là lý do thử thách tại SEA Games 32 sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho thử thách. Chúng tôi đang hướng đến tầm nhìn lớn hơn và sẽ cố gắng giành chiến thắng. Tôi hy vọng sẽ thành công".

Tại Phnom Penh, U22 Việt Nam được bố trí ở khách sạn 4 sao Phnom Penh cùng với 17 đội bóng nam và nữ khác tham dự SEA Games 2023.  Sau khi ổn định chỗ ăn ở, thầy trò HLV Troussier đã có buổi tập đầu tiên tại Campuchia để chuẩn bị cho trận ra quân với U22 Lào.

(Theo Tuổi Trẻ)