Khi ta 20 - Tập 1

Hhen Niê trải lòng về tuổi 20 đầy thử thách và tràn đầy năng lượng

Khách mời đầu tiên của chương trình "Khi ta 20" là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hhen Niê. Cô đã trải lòng về tuổi 20 thật đẹp và đầy ý nghĩa của mình.

Từ chối cuộc hôn nhân sắp đặt năm 14 tuổi, quyết tâm theo đuổi con đường học vấn để rồi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H'hen Niê đã trở thành hình tượng đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, xinh đẹp, tài năng và đầy nhiệt huyết. Trở thành khách mời đầu tiên của chương trình mới lên sóng - Khi ta 20 - H'hen Niê đã tâm sự với MC Quang Huy về những tháng ngày khó khăn nhưng đáng nhớ ở lứa tuổi 20, khi cô vừa bước chân đến TP.HCM để lập thân.

Ngày đó, cô gái trẻ H'hen Niê rời mảnh đất Đăk Lăk để lên TP.HCM theo đuổi con đường học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP. Do vốn ngôn ngữ còn hạn chế, cô rất rụt rè và ngại giao tiếp với người lạ. Để có thể trang trải cuộc sống, nàng hậu ngày đó không ngại bất cứ công việc gì, miễn là lương thiện. Cô đã kể lại thời gian mình đi làm giúp việc, phát tờ rơi... bằng nụ cười an yên và tràn đầy yêu thương. H'hen chia sẻ, nếu không có những ngày khó khăn đó, sẽ không có một hoa hậu H'hen bản lĩnh, tự tin như ngày hôm nay.

"From nothing, here I am. I can do it, you can do it" (Tạm dịch: Từ một cô gái không có gì, tôi đã có mặt ở đây. Tôi có thể làm được, và bạn cũng thế), H'hen Niê đã phát biểu đầy mạnh mẽ trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2018 như thế. Và giờ đây, khi nhìn lại khoảnh khắc đó, cựu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn cảm nhận được nguồn năng lượng tràn đầy ở thời điểm đó. Những khó khăn không thể làm cô chùn bước, trái lại, còn thắp lên cho cô ngọn lửa nhiệt huyết để có thể đi qua những năm tháng thanh xuân một cách ý nghĩa nhất.

Khi ta 20, 21g55 thứ tư hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi! 

Đan Quỳnh
Xem thêm