Herbalife đồng hành cùng Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng 2024

PHAN NY - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/4/2024, 16:04

(HTV) - Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam tại Công viên Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM.

Đến với Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng 2024, hơn 1.000 người được tư vấn dinh dưỡng và vận động trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra, một cuộc thi về kiến thức dinh dưỡng và biểu diễn thể thao, vận động cũng đã diễn ra vô cùng hào hứng với sự tham gia của 25 đội thi, khuyến khích lối sống năng động lành mạnh. 

“Chúng tôi rất vui và tự hào khi giành chiến thắng, chúng tôi mong muốn lan tỏa lối sống năng động tích cực đến cộng đồng”, Đội số 19 - Đội thi thắng giải Đặc biệt chia sẻ. 

Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam 

“Việc tiếp tục tài trợ Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam phù hợp với mục tiêu của chúng tôi trong việc giúp nhiều người Việt sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày và đạt được các mục tiêu lâu dài về sức khỏe và thể chất thông qua dinh dưỡng cân bằng kết hợp với lối sống năng động. Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình này được cộng đồng đón nhận mạnh mẽ cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, khách hàng và các bên liên quan”, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia nhận định. 

Chương trình được triển khai với mục tiêu khuyến khích cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe thể chất và trí tuệ, giúp thêm nhiều người được tiếp cận các kiến thức về dinh dưỡng khoa học, đồng thời nhấn mạnh vai trò của đội nhóm những người cùng mục tiêu trong việc hỗ trợ và tạo động lực giúp từng cá nhân xây dựng những thói quen lành mạnh.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.