Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu?

Bộ sitcom mới "Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu" sẽ chính thức lên sóng vào 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 7/6 sắp tới. Phim có sự tham gia diễn xuất của Trung Dân, Thụy Mười, Nguyên Bảo, Kiều Ngân, Nhật Hào...


Nghệ sĩ Trung Dân, Thụy Mười, Tiểu Bảo Quốc và Lê Nguyên Bảo

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống đầy "huyên náo" của nhà ông Vui (Trung Dân thủ vai). Mỗi thành viên một tích cách, ai cũng mang vác trên vai những gánh nặng riêng mà họ cho đó là bổn phận trong gia đình.

Trong khi bà Nhàn (Thụy Mười) - vợ ông Vui và Trúc (Kiều Ngân) - vợ của Thái, con dâu ông Vui cáng đáng, lo toan việc nhà đến mức quên mất việc sống cho bản thân mình thì ông Vui bất thành trong nỗ lực giải tỏa tư duy ôm đồm mọi thứ vào người của vợ mình. 


Ông Vui (Trung Dân) và con trai Thái (Lê Nguyên Bảo), con dâu Trúc (Kiều Ngân)

Thái (Lê Nguyên Bảo) và Bình (Nhật Hào) - hai con trai của ông Vui - bị "kẹt" trong những nguyên tắc sống của chính mình, loay hoay mãi để đi tìm hạnh phúc.

Thái sống cực đoan, từ chối sự giúp đỡ bên ngoài vì muốn "tự lực cánh sinh", lo toan cho người khác mà bỏ quên vợ con và chính bản thân mình. Bình bỏ học ngành y để theo đuổi nghiệp ca sĩ, dần lạc lõng trong gia đình khi không được ủng hộ và cũng không cùng quan điểm sống với cha và anh trai. 


Ông Quá (Tiểu Bảo Quốc) là một cò bất động sản thích khoe khoang

Từng thành viên nhà ông Vui đều quay cuồng trong cuộc sống vì những suy nghĩ của riêng mình. Họ tin rằng, "khi có tiền sẽ có hạnh phúc". Nhưng họ không biết rằng, tiền và hạnh phúc không nhất thiết phải đi cùng nhau.

Bởi câu chuyện ở gia đình ông Quá (Tiểu Bảo Quốc) - anh trai ông Vui là một minh chứng. Ông Quá có bàn tay "vàng" bởi đụng đâu cũng có tiền, sống trong giàu sang nhưng gia đình không hoàn toàn hạnh phúc. 


Nhật Hào (áo xanh) hóa thân thành Bình, con trai út của ông Vui

Bên cạnh sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên kì cựu: Trung Dân, Thụy Mười, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung; các diễn viên quen thuộc được yêu mến: Đình Toàn, Bình Tinh, Kiều Ngân, Lê Nguyên Bảo... "Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu" còn có sự tham gia của Quán quân Gương mặt điện ảnh 2021 Nhật Hào trong vai Bình, cậu con út của gia đình ông Vui.

Đón xem phim vào 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 7/6 sắp tới. 

Thiên Bình