Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 373

Hải Triều - Không ngừng nâng cấp bản thân

"Én Bạc 2019" Hải Triều từng là cậu sinh viên ngành Xã hội học với đam mê dẫn chương trình. Niềm đam mê của Hải Triều rất mãnh liệt, cộng với sự quyết tâm của mình nên con đường anh đi luôn có những dấu ấn riêng.

"Én Bạc 2019" Hải Triều

"Đam mê" với Hải Triều là sự hội tụ giữa việc mình yêu và việc mình làm tốt. Đây cũng là điều anh định hướng đối với những người được anh đứng lớp. Đến với chương trình, anh đã mang đến hai khoảnh khắc khiến bản thân tự hào. Khoảnh khắc thứ nhất là khi anh trở thành người dẫn chương trình và khoảnh khắc thứ hai là trở thành giáo viên. 

Từ nhỏ Hải Triều chỉ sống với bà và dường như anh chỉ thích chơi một mình. Có nhiều lúc anh cũng thèm được ba mẹ cầm roi gọi về đánh như những đứa trẻ trong xóm. Tốt nghiệp THPT, Hải Triều thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh, nhưng cơ duyên đã không mỉm cười với anh. Anh đậu nguyện vọng hai với ngành Xã hội học truyền thông - báo chí. Và từ đây, cơ duyên trở thành người dẫn chương trình bắt đầu.

 Nuôi ước mơ làm diễn viên nhưng Hải Triều lại thành công khi làm một MC

Hải Triều tham gia một cuộc thi dẫn chương trình ở trường và dừng chân ở Top 10. Vẫn còn "cố chấp" với việc diễn xuất nên anh nghĩ một diễn viên phải biết diễn vai trò của một người dẫn chương trình. Vì vậy, anh bắt đầu tham gia các CLB, đội nhóm và xem nhiều chương trình khác nhau. Đến năm 2016, anh quyết định tham gia cuộc thi người dẫn chương trình với quy mô lớn hơn và trở thành Quán quân.

Song, vị trí này lại khiến anh đắn đo vì không biết sắp tới mình sẽ làm gì. Gia đình anh không theo nghệ thuật, phía sau anh cũng không có một ê-kíp hùng hậu để hỗ trợ cho công việc. Hải Triều đã làm cách nào để xây dựng hành trình cho riêng mình và đi được tới ngày hôm nay? Cùng xem lại tập 373 dưới đây:

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.
Hoàng Dương