Nhanh như chớp - Tập 4

Hải Triều "chọc tức" BB Trần vì phải ra về sớm

Tập 4 của chương trình "Nhanh như chớp" phát sóng tối 29/4 chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: BB Trần - Hồng Thanh - Minh Dự và Hải Triều - Băng Di - Hùng Thuận.

Đội Hải Triều bước vào vòng chung kết với số tiền thưởng là 15 triệu đồng

Trước khi thi đấu, BB Trần "lấy lòng" Trường Giang bằng cách khen anh hôm nay sao...đẹp trai quá, nhưng lại bị đồng đội "vạch trần", vì trước đó trong hậu trường BB Trần nói Trường Giang đội tóc giả. Thế là cả đội bị Trường Giang "dọa" cho về sớm. 

Ở vòng 1, Băng Di sẽ đối đầu với Hồng Thanh để trả lời 15 câu hỏi trong 2 phút. Mặc dù BB Trần đã vô tình tiết lộ đáp án "cá quả" là tên gọi khác của "cá tràu" nhưng Băng Di vẫn trả lời sai. Đến lượt của Hồng Thanh cũng có câu trả lời giống Băng Di nên cả hai được Hải Triều đặt tên là "cặp đôi ăn ý". Như vậy, tỉ số sau khi kết thúc vòng 1 là 2 - 3 nghiêng về đội Băng Di.

Trường Giang gục ngã vì câu trả lời của Băng Di

Trong phần thi đối đầu giữa BB Trần và Hải Triều, cả hai đều xuất sắc trả lời đúng 6 câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, đến khi nhận câu hỏi ở mức điểm 7/10: "Kẹo cu đơ còn được gọi là kẹo lạc là đặc sản của tình nào?", Hải Triều lẫn BB Trần đều không biết đáp án. Ở vòng thi này cả 2 đội huề nhau, nhưng do trước đó đội của BB Trần vẫn thua nên tỉ số là 1 - 0 nghiêng về đội Hải Triều. 

Đội của Băng Di - Hùng Thuận - Hải Triều sẽ bước vào chung kết với thử thách kể tên 20 loại trái cây ăn không cần lột vỏ. Tuy cả đội không chinh phục được vòng cuối nhưng vẫn được số tiền thưởng là 15 triệu đồng. Hải Triều đã "chọc quê" BB Trần vì chỉ nhận được 9 triệu đồng và phải ra về sớm.

Đón xem "Nhanh chư chớp" tập 5 phát sóng lúc 21g thứ bảy trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm