Alo phim nghe

Hai thái cực của những bà mẹ "Ngôi sao khoai tây"

Phương Dung và Hoàng Trinh trong lần hóa thân vào "Ngôi sao khoai tây" này đã đảm nhận những vai diễn với hình ảnh hoàn toàn khác với những gì khán giả vẫn hình dung về họ.

Hoàng Trinh với diện mạo mới trong "Ngôi sao khoai tây"

Cuộc trò chuyện xung quanh câu chuyện thú vị này, với hai vị khách mời là nghệ sĩ Phương Dung và Hoàng Trinh, sẽ được phát sóng trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (29/9) trên kênh HTV7.

Phương Dung vào vai người phụ nữ nghèo khó

 

"Ngôi sao khoai tây" là bộ phim được Việt hóa từ kịch bản cùng tên của Hàn Quốc (tựa tiếng Anh là Potato star). Phim đang được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Với rất nhiều tuyến nhân vật và tình tiết truyện, song toàn bộ phim chỉ có 2 nhân vật người mẹ, đó là Phương Dung - vào vai bà Mỹ Hà và Hoàng Trinh - vào vai bà Tuyết. Và một điều đặc biệt là, trong "Ngôi sao khoai tây", hai nữ diễn viên gạo cội Phương Dung - Hoàng Trinh đã khoác lên mình "bộ cánh" hoàn toàn mới. Nếu trước đây, Phương Dung "chuyên trị" các vai giàu có, quý tộc, vị thế cao trong xã hội thì trong phim này, Phương Dung lại thủ vai bà Mỹ Hà, một người mẹ đơn thân nghèo khó, cuối cùng phải "ăn nhờ ở đậu" trong gara nhà chủ - nơi bà làm giúp việc. Trong khi đó, Hoàng Trinh - nghệ sĩ được gắn với các vai diễn ủy mị, yếu đuối, các vai bi đẫm nước mắt thì trong "Ngôi sao khoai tây", bà lại mang một hình ảnh hoàn toàn khác. Đó là một bà Tuyết vô cùng nghiêm khắc, đa nghi, cẩn trọng và khó tính. Trong "Alo phim nghe" tuần này, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thú vị đằng sau ống kính, từ ngày đầu đọc kịch bản và hình dung nhân vật mình sẽ đảm nhận - đúng với phong cách diễn trước đó - đến lúc nhận vai hoàn toàn khác với ý nghĩ ban đầu - trong hình tượng nhân vật hoàn toàn ngược lại; những câu chuyện hậu trường thú vị về quá trình diễn xuất, mối quan hệ của các diễn viên... trong quá trình bấm máy "Ngôi sao khoai tây". Ngoài ra, hai nữ khách mời sẽ còn chia sẻ nhiều triết lý và quan điểm làm nghề của họ trong chặng đường nhiều thăng trầm của phim truyền hình Việt. 

Đón xem chương trình "Alo phim nghe" tuần này vào 14g30 thứ 7 (29/9) trên kênh HTV7.
Thiên Bình