Siêu thị cười tháng 7/2021

Hài‌ ‌kịch:‌ ‌Có‌ ‌phải‌ ‌là‌ ‌yêu?‌ ‌

“Có phải là yêu?” kể về mối tình oái oăm giữa “hot girl kim cương” hay đeo vàng giả và “đại gia bất động sản” thường thiếu nợ.

Núp bóng tình yêu, nhân vật Sang trong Có phải là yêu? đã đưa cô gái xinh đẹp Ngân vào bẫy, bởi cái tính thích khoe khoang của Ngân. Biết Ngân có nhiều tiền, thường xuyên khoe trang sức có giá trị trên livestream, Sang cùng đồng bọn dùng thủ đoạn giả vờ chuyển khoản một số tiền lớn vào tài khoản của Ngân, sau đó nhờ Ngân chuyển tiếp vào một tài khoản khác. Thực chất đây là hình thức ép buộc vay tiền lãi suất rất cao. Tiền thì mất mà Ngân vẫn phải ràng buộc nợ nần với bọn cho vay nặng lãi.

Ở diễn biến khác, Kim - bạn của Ngân, cũng được “người yêu trên mạng” hứa tặng một món quà giá trị cao được gửi từ nước ngoài về. Kim sẽ sớm nhận được quà với điều kiện là phải trả phí dịch vụ - một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, đến khi Kim lấy về thì "món quà có giá trị" chỉ là một mớ giấy vụn…

Sự việc càng lúc càng trở nên rắc rối khi chủ nợ của Sang và đám đàn em đòi nợ thuê xuất hiện, Ngân và Kim có trở thành con mồi của nhóm đối tượng lừa đảo? Thực chất Sang có yêu Ngân hay không? “Người yêu trên mạng” của Kim là ai? 

Các diễn viên sẽ tham gia trong vở kịch "Có phải là yêu?"

Có phải là yêu? sẽ có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc với sân khấu Siêu thị cười, như: Tuyền Mập, Lê Thúy, Quốc Thịnh, Huỳnh Thiện Trung, Hồng Trang, Quốc Tuấn. 

Đón xem Siêu thị cười: Có phải là yêu - phát sóng lúc 15g20 thứ ba (6/7) và phát lại lúc 23g thứ bảy (10/7) trên kênh HTV9. 

Mỹ Hạnh