Phim Sứ mệnh trái tim

Hai anh em - hai số mệnh không thể tách rời và lựa chọn trước ngã rẽ

Bộ phim Singapore "Sứ mệnh trái tim" (Tựa tiếng Anh: The unbreakable bond) sẽ chính thức được phát sóng vào 17g các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (6/9).

Bộ phim cổ trang gắn liền với tên tuổi của Kim Dung - "Bích huyết kiếm" đã phát sóng tập cuối trên kênh HTV7 vào 17g hôm qua (5/9). Nối sóng trên vệt giờ này là một bộ phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn "Sứ mệnh trái tim". Phim theo chân Doãn Trạch, người thừa kế Tập đoàn Y khoa Khang Long.

Dù sinh ra trong gia đình giàu có, là cậu ấm "ngậm thìa vàng" trong truyền thuyết nhưng tuổi thơ của anh không yên bình. Cha Doãn Trạch là Triệu Hoa, vì muốn cứu mạng con trai mình nên đã lợi dụng Tú Hoàn - người phụ nữ một lòng yêu thích Triệu Hoa - sinh cho ông người con trai út, Doãn Thông. Chỉ có như vậy, Doãn Thông mới có thể hiến tủy của mình để duy trì sự sống cho Doãn Trạch.

Một thời gian sau, Tú Hoàn từ chối hợp tác với Triệu Hoa để tránh làm tổn hại cơ thể Doãn Thông. Không ngờ quyết định này vô tình chia cắt 2 mẹ con. 20 năm sau, Doãn Thông trở thành một thanh niên trưởng thành và lạc quan.

Anh không chỉ duy trì cuộc sống sau này của Doãn Trạch mà còn là người bạn chơi cùng duy nhất của anh trai trong suốt những năm tháng trưởng thành. Hai anh em vô cùng thân thiết và không thể tách rời Doãn Trạch, Doãn Thông bắt đầu bước vào một ngã rẽ, khi họ cùng gặp Thời Nguyện. Xuất thân từ một gia đình khó khăn, Thời Nguyện mạnh mẽ và độc lập đã nhanh chóng thu hút hai anh em. 

Đó cũng là thời điểm mà Tú Hoàn quay trở lại sau 20 năm mất tích. Đau buồn khi con trai Doãn Thông bị Triệu Hoa lợi dụng, bà quyết tâm đòi lại con nhưng cái chết bất ngờ xảy đến. Hai anh em Doãn Trạch và Doãn Thông sau đó đã phát hiện ra các giao dịch bất hợp pháp đằng sau công ty của Triệu Hoa, điều có thể gây ra cái chết kỳ lạ của Tú Hoàn.

Đều thất vọng trước những việc làm xấu xa của cha, Doãn Trạch và Doãn Thông sẽ làm gì, trả thù hay tha thứ? Mối quan hệ giữa họ với Thời Nguyện sẽ ra sao, khi Doãn Thông có được trái tim cô nhưng lại chọn rút lui vì thấy Doãn Trạch, nhờ có cô mà thay đổi tích cực hơn?

Phim có sự tham gia của các diễn viên Tạ Tuấn Phong (vai Doãn Trạch), Quách Lượng (Triệu Hoa), Tôn Chính (Doãn Thông).... Đón xem "Sứ mệnh trái tim" vào 17g các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (6/9).

Thiên Bình