Khoảnh khắc cuộc đời

Hà My - Tim còn đập là còn yêu thương

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Fitness model world Vietnam (Người mẫu thể hình thế giới) 2022, Hà My đã truyền tải nguồn năng lượng tích cực cùng mục tiêu thể hiện bản thân, rèn luyện và xuất hiện thật hoàn hảo tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Câu chuyện của Hà My đã được kể trong "Khoảnh khắc cuộc đời", chương trình được phát sóng định kỳ lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. Hà My quê gốc ở Huế, mẹ cô Nam tiến và sinh cô tại TP.HCM.

"Trong tuổi thơ, em là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm gia đình. Chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau và mẹ đã rất vất vả để nuôi em khôn lớn. Hầu như mọi khoảnh khắc trong tuổi thơ em đều đối diện một mình, phải tự chăm lo cho bản thân. Ngày đó, mỗi lúc nhìn thấy cảnh những gia đình đầy đủ người thân và quây quần bên bữa cơm, em cảm thấy rất tủi thân. Lớn lên, em thiếu tự tin một phần vì điều đó, nhưng cũng nhờ nó mà em trở nên mạnh mẽ hơn". 

Nói về mối duyên với nghệ thuật, Hà My chia sẻ: "Khi cuộc sống của em trở nên bế tắc và quá "đen tối", với độ tuổi của em lúc đó, em cảm thấy suy sụp và gục ngã. Em là người yêu cái đẹp, tình yêu thương, sự san sẻ.

Và rồi nghệ thuật xuất hiện, đem những màu sắc khác đến cho cuộc sống chỉ màu xám lúc đó của em, thắp lên trong em ngọn lửa hy vọng. Em nhìn nhận cuộc sống theo chiều hướng khác và rồi nhận thấy xung quanh cuộc sống vẫn còn nhiều điều đẹp đẽ".

Trong hành trình theo đuổi đam mê của mình, nhiều lúc Hà My đã muốn từ bỏ nhưng sau cùng, nhờ nội lực mạnh mẽ, Hà My tự động viên chính mình để tiếp tục bước đi. "Miễn là chúng ta không bỏ cuộc, vũ trụ luôn lắng nghe một trái tim ngoan cường".

Chia sẻ về việc trở thành Quán quân Fitness model world Vietnam 2022, Hà My nói: "Em nghĩ mình chiến thắng vì bản thân em đã hoàn thiện hơn rất nhiều.

Lúc trước, em chỉ tập trung vào học kỹ năng mà thiếu sự trau dồi thêm về tâm hồn và nội hàm bên trong nên dù có nhiều cố gắng, em vẫn chưa đạt được thành tích như mong muốn. Sau này, em đã có sự thay đổi và có lẽ Ban giám khảo đã nhìn thấy ở em những nỗ lực, tố chất và đâu đó cá tính của mình, nên đã quyết định chọn lựa em".

Quý khán giả có thể đón xem những câu chuyện truyền cảm hứng sống tích cực, ý nghĩa trong "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình được phát sóng 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Thiên Bình