Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 4

Hà Hiền đòi "xử lý" mái tóc của Trường Giang

Không chỉ là một diễn viên chuyên nghiệp, Hà Hiền còn nổi tiếng với danh nghĩa là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, cũng chính vì tài năng ấy mà anh đã không ngần ngại tỏ ý muốn "xủ lý" mái tóc của Mười Khó, ngay tại "Nhanh như chớp".

6 khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. Mở màn là sự xuất hiện của “đội không đồng đều về nhan sắc cũng như nơ-ron thần kinh” với Hà Hiền, Misthy và Khả Ngân. Chỉ vừa mới xuất hiện nhưng “thánh tạo nét” Hà Hiền vẫn không quên “chải chuốt” mái tóc thương hiệu của mình, và còn tranh thủ quảng cáo bằng cách xin bộ đồ nghề làm tóc để “xử lý” mái tóc của Trường Giang trên sân khấu, khiến dàn khách mời cản không kịp.

"Vựa muối" Khả Ngân, Hà Hiền và Misthy

Bên cạnh đó, đội B với Thanh Mèo, Diễn Dler và Ceri Thu Hà như một làn gió mới, mang những nét đẹp đầy tươi trẻ đến với chương trình. Nếu như khán giả đã quá quen với hình ảnh Thanh Mèo và Diễn Dler cực ăn ý trong những video hài hước nổi tiếng trên mạng xã hội, thì mỹ nhân người Tày - Ceri Thu Hà lại tạo nên sự ấn tượng với nét đẹp siêu cuốn hút, tình cách dễ thương ngây ngất lòng người.

Sự dễ thương của Thanh Mèo, Diễn Dler và Ceri Thu Hà

Tuy đã có nhiều kinh nghiệm tại "đấu trường" Nhanh như chớp, Misthy vẫn “chịu thua” trước độ lầy của chương trình với những câu hỏi gây "lú" người chơi. Khi MC Trường Giang hỏi: “Đức Phúc và Juky San khuyên mọi người làm gì?”, Misthy đã khẳng định chắc nịch: “Đức Phúc là phải liên quan đến tình yêu, câu trả lời là cưới đi!”. Nhưng đáng tiếc thay, câu trả lời chính là tên bài hát “Cứ thở đi” đang làm mưa làm gió dạo gần đây của nam ca sĩ.

Dù là người từng trải, Misthy vẫn bị sốc trước những câu hỏi "không đỡ được" của chương trình

Bị sốc tinh thần, Misthy ngây ngô nói: “Cái đó mà cũng phải khuyên nữa hả anh? Em nghĩ cái đó là tự nhiên rồi!”, khiến cả phim trường được trận cười vỡ bụng. Diễn Dler cũng không khá khẩm hơn với những câu trả lời giống hệt đối thủ Misthy, và dàn khách mời cũng phải ngỡ ngàng với độ “tâm đầu ý hợp” của cả hai.

Diễn Dler hoảng loạn trước những câu hỏi "trời ơi đất hỡi"

Mỹ nhân người Tày - Ceri Thu Hà vẫn còn một chút ngại ngùng, hồi hộp khi lần đầu tiên tham gia chương trình. Mặc dù chỉ chinh phục mức 2, thế nhưng cô nàng vẫn luôn nở một nụ cười thật tươi, cùng giọng nói siêu đáng yêu đã “gây thương nhớ” cho khán giả. Bên cạnh đó, người đẹp Khả Ngân chính là đối thủ của cô nàng trong lượt chơi lần này. Với lần trở lại này, Khả Ngân đã khiến khán giả bất ngờ khi đã “lợi hại hơn xưa” rất nhiều. Với mức số 5, hotgirl boxing ngày nào đã mang lại chiến thắng cho đội của mình.

Ceri Thu Hà với nét đẹp gây xao xuyến lòng người

Khả Ngân trở lại và hết mình đem về chiến thắng cho đội nhà

"Nhanh như chớp" phát sóng 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương
Xem thêm