Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 36

Hà Hiền bất ngờ đưa cả đội vào vòng Đặc biệt

Mang đến tinh thần hài hước và thích pha trò, Hà Hiền cùng Nhung Gumiho và Trịnh Thảo vào vòng Đặc biệt khi trả lời đúng câu hỏi phụ quyết định về bóng đá.

Trước câu hỏi của Trường Giang về cột mốc cao nhất mà Hà Hiền từng đạt được, nam diễn viên trả lời rất vô tư: “Hình như là 11 rưỡi ạ!” (trong khi đó, cột mốc cao nhất là 10). Nhận thấy điều bất ổn trong câu trả lời, Trường Giang đáp lời đàn em đầy hài hước: “Mình nói chuyện với người bình thường được không?” - “Không, em giỡn á!”, Hà Hiền vui vẻ đính chính.

Hà Hiền vẫn hài hước, vô tư như những ngày đầu tham gia

Dự đoán về phần trăm chiến thắng, Hà Hiền tiếp tục cho thấy độ “mặn mòi”, anh cho biết: “Với cái vốn kiến thức của em, cộng với hai người đồng đội thì em nghĩ rằng phần trăm chiến thắng là không có. Phần trăm thua thì nhiều!”. Nói vui là thế nhưng vẫn phải thi đấu với tinh thần cố gắng hết sức, ông chủ của 9 tiệm hớt tóc đã có tỉ số hòa với đối thủ Kim Nhã trong trận mở màn. 

Kim Nhã và Hà Hiền khai màn cuộc chơi với tỉ số hòa

Ở vòng đấu thứ hai, Quách Ngọc Tuyên ứng chiến với Nhung Gumiho. Tuy trả lời được rất nhiều câu hỏi, nhưng vì không giữ được chuỗi câu trả lời, Quách Ngọc Tuyên không tạo ra nhiều lợi thế. Cũng vì lý do này, Nhung Gumiho không gặp nhiều áp lực và đã vượt qua đàn anh, với chuỗi 8 câu trả lời đúng. Tỉ số 2-1 nghiêng về đội B.

Quách Ngọc Tuyên trả lời đúng nhiều câu hỏi nhưng không giữ được mạch liên tiếp

Nhung Gumiho bứt phá với chuỗi 8 câu trả lời đúng, nhiều nhất trong tập phát sóng

Long Nhật và Trịnh Thảo có cho mình trận đấu trí giữa hai thế hệ, cùng bộ câu hỏi khó. Với tuổi đời còn rất trẻ, Trịnh Thảo không tránh được việc trả lời sai các câu hỏi về đố chữ và thành ngữ, chỉ có 3 câu trả lời liên tiếp. Long Nhật tuy đã nắm chắc chiến thắng trong tay khi có chuỗi 4 câu trả lời, nhưng anh cũng phải “đau đầu” bộ câu hỏi hóc búa. Dựa vào kết quả, tỉ số được cân bằng 2-2.

Long Nhật và Trịnh Thảo vất vả với bộ câu hỏi khó

Bước vào vòng đấu thứ ba, Hà Hiền chạm trán Quách Ngọc Tuyên và tiếp tục có kết quả hòa, tỉ số lúc này là 3-3, buộc chương trình phải bước vào vòng đấu phụ quyết định. Lần này, Hà Hiền đối mặt Long Nhật. Với câu hỏi “Nữ cầu thủ đoạt giải Quả bóng Vàng 2022 là ai?”, Hà Hiền nhanh trí giành quyền trả lời: “Huỳnh Như”. Qua câu trả lời này, Hà Hiền đã thành công đưa cả đội vào Vòng Đặc biệt. 

Tỉ số 3-3, cả hai đội bước vào hiệp đấu phụ

Hà Hiền nhanh tay, đưa cả đội vào vòng Đặc biệt

Duy Dương