Alo phim nghe

Hạ Anh hóa thân nhà báo, điều tra "Xóm rác bổ"

Trong "Alo phim nghe" kì vừa rồi, MC Lưu Quang Anh đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện vô cùng thú vị với Hạ Anh, Minh Đăng - hai diễn viên chính của "Xóm rác bổ" - bộ phim tâm lý xã hội sẽ được phát sóng dịp Tết Nguyên đán 2020 sắp tới.

Minh Đăng trong vai Nhiều

"Xóm rác bổ" xoay quanh gia đình ông Lai với ba người con có những cái tên rất đặc biệt, đó là Nhiều, Âm và Thanh. Phim dõi theo hành trình điều tra đường dây bán "rác bổ", tức các nguyên liệu quý như: nhân sâm, linh chi, nhung hươu… bị rút hết dưỡng chất. "Rác bổ" được phân phối ở nhiều đại lý thuốc Bắc, thuốc Nam trong thành phố, không những không mang đến lợi ích gì cho sức khỏe, mà còn là nguyên nhân của những căn bệnh chết người. Một điều khá thú vị là, MC Quang Anh cũng góp một vai trong phim, vậy nên số phát sóng "Alo phim nghe" kì này dường như là một cuộc hàn huyên thân mật giữa các bạn diễn với nhau. 

Hạ Anh cùng Quang Anh - một nhà báo tập sự và một nhà báo kì cựu - trong quá trình điều tra "Xóm rác bổ"

Trong phim, diễn viên Minh Đăng vào vai Nhiều. Được đánh giá là rất hợp vai vì có thuận lợi cả về ngoại hình lẫn kinh nghiệm diễn xuất, Minh Đăng hóa thân thành một ông anh trai cộc tính, nghiêm khắc với các em. Chính vì sở hữu tính cách "không nên động vào" đó mà Nhiều trở thành nỗi sợ hãi của hai em mình là Thanh (Hạ Anh) và Âm (Quốc Huy). Thế nhưng, cũng nhờ Nhiều làm việc trong "xóm rác bổ" - nơi Thanh, cô em gái học báo chí đang muốn lân la tìm hiểu - mà Thanh đã có nhiều cơ hội để thâm nhập và tiếp cận sâu hơn với lĩnh vực nghề nghiệp nhiều góc khuất này. 

Thanh (Hạ Anh) là nhân vật tạo ra nhiều xung đột cho "Xóm rác bổ"

Trong "Xóm rác bổ" còn có một nhân vật khác đáng chú ý nữa, đó là Vũ Hùng (Quang Anh) - một nhà báo tài năng, cũng là người ra "bài tập" cho Thanh để cô xâm nhập và tìm hiểu về "xóm rác bổ". Và trong cuộc trò chuyện giữa các nghệ sĩ, lần đầu tiên, MC Lưu Quang Anh bị các khách mời... phỏng vấn ngược. Trong đó, Minh Đăng đã đặt một câu hỏi đầy hóc búa cho nhân vật Vũ Hùng do Quang Anh thủ vai. Anh Nhiều nghi ngờ tình cảm của Vũ Hùng dành cho em gái mình, bởi lẽ anh nhà báo Vũ Hùng nếu thương yêu Thanh thật lòng, tại sao lại "liều" giao nhiệm vụ khó cho người con gái mình thương?

Cuộc hàn huyên thân mật giữa MC Quang Anh và các bạn diễn Hạ Anh, Minh Đăng

Quang Anh đã trả lời Minh Đăng như thế nào? Cuộc hàn huyên giữa các diễn viên "Xóm rác bổ" sẽ tiếp diễn ra sao? Các nghệ sĩ sẽ còn tiết lộ điều thú vị nào khác liên quan đến bộ phim, và cả những dự định sắp tới của họ, để chào đón năm mới Canh Tý 2020? Xem lại "Alo phim nghe" kì vừa rồi trong đoạn video dưới đây. Đón xem các số phát sóng tiếp theo của chương trình vào 14g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình