Tình yêu muôn mặt

Gọi tên người yêu

Minh Hải và Ngọc Hà kết hôn đã gần 2 năm nhưng mãi vẫn chưa có con. Tự gây áp lực, Ngọc Hà không chỉ dày vò bản thân mà còn khiến cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng trở nên "nghẹt thở".

Câu chuyện "Gọi tên người yêu" vừa được phát sóng trong "Tình yêu muôn mặt" cuối tuần qua, lúc 11g chủ nhật (22/4) trên kênh HTV7. 

Minh Hải và Ngọc Hà quen và yêu nhau nhờ sự "mai mối" của Tiến Dũng - chủ shop hoa và là anh trai của Ngọc Hà. Nếu trước đây, Ngọc Hà luôn vui vẻ, lạc quan thì sau này, cô trở nên cau có với thói quen chì chiết, nghi ngờ chồng "vô cớ" dù Minh Hải luôn nhẫn nhịn, giải thích với vợ. 

Ở một diễn biến khác, hai cô bạn thân Tú Tú - một blogger và Mộc Anh - một phóng viên đang tìm hiểu để viết bài về hoa. Họ tìm gặp Tiến Dũng (bạn của Tú Tú). Cuộc hội ngộ này không chỉ se duyệt cho Mộc Anh và Tiến Dũng, mà còn là cuộc gặp lại đầy bất ngờ giữa Tú Tú và Minh Hải - vốn là một cặp đôi hạnh phúc của 7 năm về trước. Trong lúc chuyện gia đình và mối quan hệ với vợ trở nên ngột ngạt, căng thẳng, Minh Hải gặp lại Tú Tú - người con gái từng bỏ rơi anh, người con gái anh từng yêu sâu đậm của nhiều năm về trước. Tú Tú vẫn như xưa, dịu dàng và sâu sắc. Cô đi cạnh Minh Hải như những người bạn thân lâu ngày gặp lại, cho anh những lời khuyên hữu ích để anh cảm thông và yêu thương vợ nhiều hơn. Thế nhưng, cuộc gặp của họ bị Ngọc Hà bắt gặp. "Tình ngay lý gian", Ngọc Hà càng có cớ để làm to chuyện, để nói Minh Hải đã thay lòng. 

Mối quan hệ giữa Minh Hải và Ngọc Hà sẽ ra sao? Tú Tú sẽ tiếp tục lựa chọn ra đi hay xen vào cuộc hôn nhân của người cũ? Mộc Anh và Tiến Dũng - những người ở giữa - sẽ hàn gắn các mối quan hệ trên như thế nào? Xem lại câu chuyện "Gọi tên người yêu" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình