Tình yêu muôn mặt

Gió giao mùa

Người có thể khiến ta tổn thương sâu sắc nhất chính là những người mà ta hết mực yêu thương, tin tưởng. Đó cũng là thông điệp rút ra từ câu chuyện giữa Kiều My - Khải Minh và Trúc Vân.Mối quan hệ bộ ba Kiều My - Khải Minh - Trúc Vân trong câu chuyện "Tình yêu muôn mặt" chủ đề "Gió giao mùa" vừa được phát sóng lúc 11g trưa qua (27/5) trên kênh HTV7. 

Mở đầu "Gió giao mùa" là màn đánh ghen ầm ĩ giữa Trúc Vân, Kiều My với Khải Minh - chồng Kiều My. Trúc Vân hối hả kéo Kiều My về phía khách sạn, nơi Khải Minh đang tay trong tay với người đàn bà khác. Trong khi Kiều My đau đớn để thẫn thờ, bất động thì Trúc Vân ra sức đánh, mắng Khải Minh, như thể chính cô là người bị hại. Có lẽ vì Trúc Vân là người bạn thân nhất của Kiều My, không chịu được khi bạn mình bị "ức hiếp". Hay còn vì lí do nào khác?

 Kiều My về bên mẹ, cô không chấp nhận tha thứ cho người chồng phụ bạc. Nhưng rồi Trúc Vân - theo lời cầu khẩn của Khải Minh - đã năn nỉ cô bạn Kiều My cho chồng một cơ hội nữa. Kiều My nghe lời bạn, quay về bên chồng. Nhưng cô không ngờ, chờ đón cô là một sự thật còn phũ phàng hơn trước. 

Trong một lần công tác xa nhà, Kiều My nhận được báo cáo từ thám tử - người được cô thuê theo dõi chồng trong vụ ngoại tình lần trước - cho thấy Khải Minh và Trúc Vân có mối quan hệ mờ ám. Kiều My không tin. Cô xác nhận hết lần này đến lần khác. Đến khi sự thật không thể chối bỏ, Kiều My đau đớn nhận ra, một người là bạn thân thiết, một người là chồng, là cha của con mình, lại chính là những người lừa dối mình. 

"Tình yêu muôn mặt" phát sóng định kỳ vào 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình