Alo phim nghe

Gina M lật tẩy Mon ở bẩn, lười tẩy trang và thích... bóc da môi

Mon tố Gina M nói nhiều, ưa...càm ràm trong khi Gina M lật tẩy Mon...ở bẩn, lười tẩy trang và thích...bóc da môi; Gina M hóa thân vào nhân vật có cá tính hoàn toàn khác đời thực; Mon vẫn giữ nét đáng yêu và trong sáng....

Các thành viên P336 trong "Lala school" mùa 3

 

Đó là một số các tiết lộ sẽ có trong cuộc trò chuyện thú vị giữa MC Hồ Bích Trâm và hai đại diện của "Lala school" mùa 3 trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (1/12) trên kênh HTV7

Gina M, Mon là hai trong các thành viên của P336 - nhóm nhạc toàn năng với 9 thành viên, 5 nữ - 4 nam. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng các thành viên trong nhóm đều là những cá nhân tài năng, đạt được nhiều thành tích đáng kể trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, trong đó phải kể đến ca hát, nhảy múa, diễn xuất... Họ đều là những người trẻ sôi nổi và bận rộn. Bởi ngoài lịch học trên trường và hàng loạt các lớp kĩ năng, ngoại ngữ, họ còn phải đều đặn tập nhảy, tập hát. Trong "Alo phim nghe" tuần này, hai vị khách mời trẻ tuổi sẽ đặc biệt hát tặng khán giả ca khúc "Khám phá những chân trời". Qua đó, người xem có thể thấy được sự tự tin, giọng hát nội lực và phong thái chất lừ của họ. 


Mon và Gina M trong "Lala school" mùa 3

Nói về dự án phim mới "Lala school" mùa 3, Gina M sẽ vào vai một vũ công xuất thân từ giới underground. Nhân vật Gina M trong phim là một người trầm tính, ít nói, tự lập từ bé và có rất ít bạn bè. Tính cách này hoàn toàn khác với một Gina M tự do thể hiện cảm xúc ở ngoài đời. Trong khi đó, Mon vào vai em trai của "chị Đại" Lykyo của Lala school và vì thế nên nhân vật này có chút tự cao tự đại, song đây vẫn là một cậu bé vô tư, lương thiện. Trong cuộc trò chuyện với MC "Alo phim nghe", hai diễn viên sẽ chia sẻ rõ hơn về nhân vật mà họ đảm nhận; các dự án phim khác họ đã từng góp mặt; cũng như những câu chuyện hài hước trong sinh hoạt thường ngày của họ dưới mái nhà chung P336. 

Theo đó, khán giả sẽ biết được hình ảnh rất khác của Gina M với vai diễn Thùy Mị nhưng lại chẳng thùy mị chút nào trong phim "Thạch thảo", sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về quá trình gia nhập P336 cũng như con đường các nghệ sĩ trẻ này chọn đi. Đặc biệt, người xem sẽ không thể nhịn cười khi nghe họ "kể xấu" về nhau... Đón xem cuộc trò chuyện hứa hẹn nhiều thú vị này trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (1/12) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình