Ngôi sao khoai tây - Tập 74

Gin Tuấn Kiệt trở thành gián điệp 2 mang

Ông Sang (Anh Tuấn) tự giam mình vì dằn vặt và hối hận khi để ba phải đi tù thay mình; Học theo bà ngoại (bà Tuyết), hai anh em Bi - Bo... dùng "nắm đấm" để giải quyết vấn đề; Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) trở thành gián điệp 2 mang giữa chị và cả nhà...

Đó là một số diễn biến hài hước và thú vị trong tập 74 "Ngôi sao khoai tây". Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (10/12) trên kênh HTV7. 

Dằn vặt vì để ba, tức ông Giàu, nhận tội thay mình, ông Sang quyết định đồng cảm với ba bằng cách... tự nhốt mình lại. Không những thế, ông còn tắt hết máy điều hòa, quạt mát, chỉ ăn cơm với rau... Trong quá trình tự hành xác đó, ông Sang viết được... một quyển nhật kí dày cộm để chia sẻ tâm tư tình cảm của mình ông Giàu.Nhưng ông Sang không cầm cự được lâu vì quá khắc khổ, ông lăn ra... ốm. Lại nói về cuốn nhật kí, khi đến tay ông Giàu, không những không xúc động, ông cụ còn tỏ ra bực dọc vì "trò vớ vẩn" của con trai mình. Thậm chí, ông Giàu còn cho người bạn cùng phòng cuốn nhật kí để... giải quyết vì hết giấy vệ sinh.

Lại nói về chuyện tình yêu bị cấm cản của Nhân Kiên và Thúy Hạnh, để qua mắt bà Tuyết, họ đã cài điện thoại để... vờ như Nhân Kiên đã đi công diễn ở Hàn Quốc. Sự việc trót lọt được một thời gian, nhưng không qua mắt được cô chị Thúy An đa nghi. Tin tưởng con gái lớn, bà Tuyết chấm dứt thời kỳ hòa bình với Thúy Hạnh, thậm chí tra hỏi, đánh mắng con... 

Không may, cảnh tượng "bạo lực" đó đã bị hai cậu bé tinh nghịch Bi - Bo trông thấy. Kể từ đó, hai cậu bé vốn ngoan hiền bỗng quay ra... đánh lộn với nhau để giải quyết mâu thuẫn. Bị ba mẹ trách phạt, tụi trẻ quay sang yêu thương, bảo vệ nhau đúng như lời Trần Sơn dặn dò. Không ngờ, vì lời dặn đó, hai anh em đã hợp sức... đánh bạn để bảo vệ lẫn nhau. 

Trong khi đó, vì tranh cãi với mẹ không được, Thúy Hạnh quyết chơi đòn "tâm lý" khi đóng cửa tuyệt thực, tuyệt giao với tất cả các thành viên trong gia đình. Quá lo lắng, bà Tuyết đã tương kế tựu kế với cả nhà để Hoàng Vũ trở thành người cùng phe với Thúy Hạnh. Không chỉ hợp thức hóa việc "tuồn" đồ ăn cho Thúy Anh, họ còn tận dụng mọi cơ hội để nghe lén tin tức yêu đương của cô gái bướng bỉnh này. Bản tính thật thà, Hoàng Vũ nhanh chóng bị chị gái... bắt tại trận và sau đó phải tuyên thệ sẽ giúp đỡ chị gái hết mình. Kể từ giây phút đó, Hoàng Vũ buộc phải hết mình làm gián điệp cho cả... 2 bên.

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình