Gia đình sô-bít - Tập 31

Gin Tuấn Kiệt tỏ tình, Katleen có chấp nhận?

Gin Tuấn Kiệt lúng túng bày tỏ tình cảm với Katleen; Vì hiểu lầm Hữu Thạch bán đứng mình, Trung Dân vô tình tiết lộ bí mật giấu kín trong lòng; Hữu Thạch sướng rơn khi được đóng vai thứ chính trong phim hành động...

Đó là một số diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 31. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (13/2) trên kênh HTV7.  

Sau khi dùng đủ chiêu trò để thuyết phục, thậm chí đe dọa ba mình là ông Trọng (Trung Dân), cuối cùng, Bảo Ân (Hữu Thạch) cũng thành công khi được ba cho phép đoàn làm phim mượn nhà. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi diễn ra theo mong muốn của Bảo Ân, nào ngờ, tất cả chỉ là sự bắt đầu. Đoàn làm phim đã tự di chuyển đồ đạc trong nhà mà không báo trước; họ còn làm khói xông hiện trường để cho thầy pháp làm phép xua đuổi tà ma... khiến cả gia đình hoang mang, ông Trọng còn nhầm tưởng nhà mình đang bị cháy. Dù rất muốn đoàn phim dọn ra khỏi nhà ngay lập tức, nhưng vì Bảo Ân đang nắm chiêu đối phó mình và vì muốn giữ kín bí mật nên ông Trọng chấp nhận chịu thiệt. 

Một lúc sau, Trung Dân tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) và chị Bông (chị Dần). Nội dung cuộc đối thoại của 2 người hoàn toàn trùng khớp với câu chuyện "thầm kín" của ông Trọng. Và vì thế, ông hiểu lầm Bảo Ân đã bán đứng mình. Tức giận con trai cả, ông Trọng lao ra mà đối chất với cả 3 người, nhưng sự thật chỉ là hiểu nhầm từ một phía. Biết mình hớ hênh, ông Trọng "xanh mặt" vì lỡ nói ra hết câu chuyện năm xưa của mình. Lúc này, có lẽ câu chuyện ấy đã không còn là một bí mật nữa.

Ở một tình huống khác, trong một lần quay tiểu cảnh, Bảo Ân diễn quá đạt khiến người đi đường hiểu lầm mình là kẻ xấu mà lao vào đánh anh tới tấp. Trong cái rủi có cái may, nhờ tai nạn nghề nghiệp ấy mà Bảo Ân được đạo diễn tin tưởng giao cho vai thứ chính trong một bộ phim hài hành động sắp tới khiến anh mừng hớn hở.

Quay lại mối tình của cặp đôi Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) và Bạch Dương (Katleen), trong tập này, cả 2 đã có một khởi sắc tốt đẹp. Hoàng Tú đã bày tỏ tình cảm của mình với Bạch Dương, anh còn chủ động hỏi Katleen rằng "Em có thích anh không?" khiến cô nàng đỏ mặt, lúng túng không biết nói gì. Và cũng trong thời khắc đó, cô gia sư Bích Trâm (Suzie) đã vô tình nghe được lời Hoàng Tú nói với Bạch Dương. Cô nàng buồn rười rượi, thậm chí còn đòi kết thúc hợp đồng với Gia Bảo (Phát La). Thế nhưng, sau khi được Gia Bảo khuyên can, Bích Trâm đã đồng ý tiếp tục công việc gia sư “dỏm”. Sau đó, cả 2 còn có 1 buổi hẹn hò vui vẻ trong thành phố.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 32 của "Gia đình sô-bít" được phát sóng vào 21g55 thứ 4 tuần sau (20/2) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình