Gia đình sô-bít - Tập 7

Gin Tuấn Kiệt thành người vô gia cư vì bị lừa hết tiền

Gin Tuấn Kiệt thành người vô gia cư còn bị lừa hết tiền và đồ đạc; Hứa Minh Đạt, Hữu Thạch hoài nghi Trung Dân mang “con rơi” – Gin Tuấn Kiệt về nhà; Gin Tuấn Kiệt chính thức ra mắt với vai trò “ông chú” trong "Gia đình sô-bít"...

Đó là những diễn biến chính của tập 7 "Gia đình sô-bít". Phim vừa lên sóng lúc 21g55 tối qua (23/8) trên kênh HTV7. 

Phải bồi thường một số tiền lớn vì làm mất dữ liệu TVC, Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) không còn một xu dính túi và buộc dọn ra khỏi căn hộ đã thuê. Không đủ tiền trả phòng, anh đành cầm lại tài sản cuối cùng là chiếc hộ chiếu cho chủ nhà. Không việc làm, không người thân lại nghèo rớt mồng tơi Hoàng Tú đành ngủ ngoài đường, đã vậy còn bị kẻ xấu lừa gạt lấy hết tiền và cướp luôn đồ đạc còn lại bên mình.Trong khi đó, do không thể liên lạc với Hoàng Tú, ông Trọng (Trung Dân) như ngồi trên đống lửa. Ông bỏ công đi tìm và rồi vô tình bắt gặp Hoàng Tú đang đứng trên cầu. Cứ tưởng rằng anh có ý định tự tử, ông Trọng chạy tới khuyên can và cho rằng vì ông mà thẻ nhớ bị hư, kéo theo Hoàng Tú rơi vào tình cảnh khốn khó. Theo đó, ông ngỏ lời muốn Hoàng Tú về sống cùng ông.Về phần Thiên Thư (Mỹ Ngọc) sau khi vật lộn với mâm cỗ trong đám giỗ ông cố, cuối cùng cô cũng chuẩn bị tươm tất vừa ý ba chồng (ông Trọng). Vì thế ông tuyên bố, từ nay tất cả những bữa tiệc quan trọng của gia đình đều do Thiên Thư phụ trách. Nghe thấy thế cô con dâu út bủn rủn tay chân vì mâm cỗ này không phải do cô nấu mà đi mua từ bên ngoài về. Không dám thú nhận với cả nhà, Thiên Thư đành nín thinh chấp nhận. Cũng trong ngày giỗ này, ông Trọng nhân cơ hội hiếm có tạo bất ngờ cho cả gia đình khi giới thiệu Hoàng Tú là anh em cùng cha khác mẹ của mình. Từ nay anh sẽ là một thành viên mới và cùng nhau chung sống dưới một mái nhà. Quá bất bình và thấy vô cùng bất hợp lý, Bảo Ân (Hữu Thạch) và Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) kéo nhau đến “hỏi cung” ông Trọng xem Hoàng Tú thực chất là con rơi của ông chứ không phải của... ông nội. Ông Trọng quyết không nói nửa lời và yêu cầu tất cả thành viên trong gia đình phải đón nhận “ông chú” này. Tính tới tính lui thì mọi người vẫn không thể nào hiểu nổi, không tin vào mắt mình Hoàng Tú lại là con của ông nội vì tuổi tác chênh lệch quá lớn. Họ sẽ đón nhận Hoàng Tú như thế nào? Trong mối quan hệ với Bạch Dương, Hoàng Tú bỗng có vai trò mới. Sự gần gũi về địa lý có là xúc tác thúc đẩy mối quan hệ giữa họ? 

Xem lại tập 7 "Gia đình sô-bít" trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập 8 lúc 21g55 thứ tư tuần sau (29/8) trên kênh HTV7.

Thiên Bình