Gia đình sô-bít - Tập 27

Gin Tuấn Kiệt mắng người yêu té tát trước mọi người

Bạch Dương may mắn nhận được một vai diễn trong đoàn làm phim, nhưng lại vô tình “đụng độ” Hoàng Tú ngay tại trường quay. Vì không có kinh nghiệm diễn xuất, em Vịt bị anh Gấu chửi te tua trước mặt mọi người khiến cô nàng tức xanh mặt.

Bạch Dương (Katleen) như mọi khi đều đến công viên tập thể dục, nhưng lần này cô nàng vô tình lọt vào “mắt xanh” của anh trợ lý đạo diễn. Anh chàng đề nghị Bạch Dương nhận một vai trong chương trình quảng cáo sắp tới. Sau khi suy nghĩ lời đề nghị béo bở, Bạch Dương cuối cùng cũng đồng ý và quyết định đến trường quay làm việc. Tại đây, cô vô tình gặp được Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) làm việc ở đây. Thì ra anh chàng chính là đạo diễn của chương trình mà cô sẽ tham gia. 

Cứ tưởng rằng là người trong nhà, Bạch Dương sẽ "dễ thở" hơn, nhưng không ngờ Hoàng Tú lại cực kì nghiêm túc. Không những không ưu ái Bạch Dương, Hoàng Tú còn chửi cô nàng té tát trước mặt mọi người vì nhiều cảnh quay hỏng. Mất mặt và xấu hổ, Bạch Dương tức "xanh mặt", về đến nhà cô nàng còn gọi điện để xin hủy việc. Tuy nhiên, mọi chuyện nào có dễ dàng, cô nàng tiếp tục ngậm ngùi đến phim trường làm việc. Lần này, Bạch Dương lấy hết can đảm mà quay phim và kết quả cũng thành công tốt đẹp. Sau đó, "nàng Vịt" còn nhận được nhiều lời khen ngợi của "chàng Gấu" khó tính. Nhận thấy, Bạch Dương còn giận mình, Hoàng Tú chạy theo... nũng nịu đòi làm hòa. Dù vẫn còn ấm ức nhưng trước thái độ chân thành của anh Gấu, em Vịt cũng đồng ý giảng hòa. 

Ở một tình huống khác, chỉ vì nghe lén một cuộc điện thoại của Thảo Trâm (Suzie) mà Gia Bảo (Phát La) hiểu lầm cô là mẹ đơn thân. Gia Bảo nghĩ rằng Thảo Trâm vốn dĩ đã nghèo nay lại một mình nuôi con vì thế cô nàng không có tiền mua sữa cho con là chuyện bình thường. Vô cùng thương cảm cho tình cảnh của nữ gia sư, thế là, Gia Bảo đi xin tiền Thiên Thanh (Thiên Nga) và mọi người trong gia đình để giúp cô gia sư có tiền xoay sở. 

Gia Bảo thậm chí còn phóng đại câu chuyện rằng bạn mình bị chồng bỏ, phải nuôi con một mình. Hiện tại bạn ấy đang gặp rất nhiều khó khăn đến nỗi không có tiền mua sữa cho con, phải để đứa bé uống nước gạo sống qua ngày. Vốn là người có tài diễn xuất, Gia Bảo đã xin được tiền cho Thảo Trâm. Mang tiền đến tặng cho cô gia sư, Gia Bảo bất ngờ vỡ lẽ tất cả chỉ là do bản thân hiểu lầm. Anh chàng cất lại số tiền đã xin được và chạy lẹ về nhà trong sự ngơ ngác của Thảo Trâm. 

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 28 của "Gia đình sô-bít" được phát sóng vào lúc 21g55 thứ 4 (23/1) trên kênh HTV7.

Thiên Bình